PTN Global

KDC 91B Cần Thơ

Ẩn danh (Dev)

Đồng nghiệp nhiệt tình, thân thiện luôn hỗ trợ lẫn nhau. Làm việc trực tiếp với người nước ngoài. Có cơ hội tham gia các lớp tiếng anh cải thiện trình độ và các hoạt động giao lưu tiếng anh.

chân thật (dev)

Review lương 2 năm 1 lần, có lớp dạy a văn và nhiều training, đồng nghiệp hòa đồng ko có chính trị. Làm việc trực tiếp với ng nước ngoài luôn. Nói chung k có thì để than

chân thân đã • 3 năm trước

review 1 năm 2 lần các bác ạ, tôi viết nhầm

cô gái đáng yêu (nhân viên)

Đồng nghiệp hòa đồng thân thiện, giúp đỡ nhiệt tình. Công ty tạo điều kiện để học và upskill, được làm trực tiếp với người nước ngoài
Q

QUÈN (Nhân viên)

Training đầu vào như chạy giặt, vỏn vẹn vài ngày mà đòi này đòi nọ, thánh hả :)))

Thực tập có lương chứ có phải trường học đâu :v

dev quèn đã • 3 năm trước

Training có lương mà than gì v bác =)) Có bao nhiêu công ty ở cần thơ training có lương ko? Đi làm chứ có phải đi học đâu mà than

HR có lên đây tung sao rồi viết cmt không mà nghe giống nhau thế :)
Lương lậu thì khá ở kkhu vực, dự án nhầm cái không lối ra
OT không lương và OT sml là có nhé.. À coi chừng lương trong offer để cao xong rồi thực lãnh không bằng, ai mà khờ dại ko hỏi lại là coi nnhư tèo
Không có chuyện tăng lương 2 lần 1 năm đâu nhé, trừ core member, ứng viên nghe vậy tưởng ngon e dè có khi cuối năm tăng đc 3 cọc 3 đồng.
Thưởng như ko có :))) phe phái chính trị ngầm có hết,,
Đồng nghiệp tối ngày ko giúp đỡ mà còn khá là xấu tính ( dev của team nào đó có người mới vô là anti người ta ,, để coi ôm cái project đó đc bao lâu)

dev quèn đã • 3 năm trước

Nói sao chứ team t ko hề có chuyện đó nhé =))) Bác ở team nào mà phán như đúng r v

không phải team bác là chắc rồi ahi

bác nói chuẩn

• W

Watcher đã • 3 năm trước

Anonymous đã • 3 năm trước

Mấy thành phần bên nhà F* qua có bị anti không ta :)) thấy chia phe nói chuyện trên tóc đồ thấy ghê dữ lắm à vỗ ngực xưng tên ghê lắm.

Dev quèn chuyên nhảy dự án đã • 1 năm trước

Nhảy biết bao nhiêu dự án rồi mà chưa bao giờ tôi thấy chuyện này luôn, ông có chắc là ông mở miệng hỏi rồi mà người ta không giúp không? Hay lại ngồi im khi gặp vấn đề rồi chửi đổng khi không thấy ai giúp?

Candidate đã • 1 năm trước

Review được viết của nhân sự thật, nguyên đống review giả của HR spam làm mất thiện cảm quá, có gì thì mới cần giấu

dev quèn (dev)

mấy bác review xấu quá nên t viết vài dòng cho nó khách quan.
cày được hơn 1 năm r, team t thì đồng nghiệp thân thiện, team lead cũng tốt nhưng bị cái hứa với khách hàng nhiều quá nên làm task ko kịp, nên anh em phải ot (mà do team lead tự hứa nên ot ko có lương).
Lương thì cao so với mặt bằng, training cũng có lương. công ty thì yêu cần nhân viên phải upskill nhiều, thi đậu tính chỉ thì được hỗ trợ tiền học thi 100% ko mất đồng nào, nhưng nói chung áp lực chỗ upskill.
nói chung là team ok, lương khá và đồng nghiệp tốt

Ẩn danh (DEV )

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội làm việc với các dự án nước ngoài, thu nhập cạnh tranh với các công ty khác ở Cần Thơ

Seeder à bác

2.8

review Công ty PTN Global, review Công ty PTN Global, Review Công ty PTN Global, Công ty PTN Global review, mức lương ở Công ty PTN Global, Công ty PTN Global tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PTN Global, đánh giá Công ty PTN Global, Công ty PTN Global đánh giá công ty, thông tin Công ty PTN Global, bóc phốt Công ty PTN Global, Công ty PTN Global có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PTN Global như nào?, review Cong ty PTN Global, review Cong ty PTN Global, Review Cong ty PTN Global, Cong ty PTN Global review, muc luong o Cong ty PTN Global, Cong ty PTN Global tuyen dung, phong van o Cong ty PTN Global, danh gia Cong ty PTN Global, Cong ty PTN Global danh gia cong ty, thong tin Cong ty PTN Global, boc phot Cong ty PTN Global, Cong ty PTN Global co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PTN Global nhu nao?