PUZZLE STUDIO

( Chưa cập nhật )

Kevin (Cu li của các bạn đây)

Mình chính là người các bạn đã nhắc đến trong comment rất nhiều ở đây. Trong câu chuyện mình ai cũng là nạn nhân của câu chuyện mình. Mình lên đây xem thì 10 công ty hết 9.5 công ty bị review tiêu cực không ra gì. Ở công ty nào mình cũng có vấn đề của nó, các bạn thì thích nhìn vào điểm tiêu cực còn lại mình thấy các quyết định công ty chứng tỏ là có độ chính xác.
Còn những feedback của các bạn có cái đúng, cái không đúng, và mình sẽ ngồi lại với team để cải thiện tiếp tục.
Mình cũng không cần phải giải thích ở trên này, vì trên này toàn review ẩn danh, chỉ mong các bạn dành thời gian để làm việc hiệu quả và đóng góp cho các công ty sắp tới.
Riêng công ty bọn mình vẫn tiếp tục chiến đấu. Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới.

nhân viên cũ thân thương đã • 1 năm trước

Bọn nhân viên cũ anh cho là không đóng góp gì cho công ty cũng đã có những bến đỗ tốt hơn như lương, phúc lợi và cả tinh thần. Anh cứ cho rằng bản thân mình đọc nhiều, nói nhiều là giỏi nhưng thật sự người sếp giỏi người ta làm tốt trước khi nói. Nếu sau này cty thật sự phát triển thì chúc mừng anh còn không thì cũng do chính sự quản lý yếu kém của anh và chị Lena. Biết anh chị không thiếu tiền để đập đi xây lại công ty, nhưng làm ơn nếu không quản lý và tạo được 1 môi trường tốt cho nhân viên thì đừng mở cty làm gì để hành hạ nhân viên từ tinh thần đến sức khỏe. Anh có bao giờ đặt câu hỏi, không có 1 nhân viên cũ nào để lại 1 review tích cực cho cty không? Vì cty toàn sự tiêu cực và nguyên nhân chính cũng đến từ anh và những anh chị leader yếu kém như những chú cún con tuân lệnh sếp.
    Gửi đến những người đồng nghiệp cũ, anh chị em đã có một quyết định sáng suốt là đã nghỉ cty này. Vì bên ngoài, còn nhiều công ty tốt đang đợi mọi người và tin rằng năng lực của mn rất tốt nên đừng lã
    ... Xem thêmng phí thời gian cho cty không biết trân trọng giá trị và công sức của mn, có thể sớm và có thể muộn vẫn chúc cho anh chị em có 1 bến đỗ thật sự tốt như mn mong đợi!!!

Kevin đã • 1 năm trước

cảm ơn em. Chúc em đúng với những gì em mong đợi.

Nhân viên cũ thân thuộc đã • 1 năm trước

mình nghĩ này không phải anh Tứn đâu. Với vai trò lớn cấp lãnh đạo, cũng là người thành lập cty thì đâu đi trực cmt của mấy cái review này đâu :))))) với học thức cũng cao nữa, nếu cty tốt thì đâu cần thể hiện trên này làm gì đúng không? Toàn chê bai thì đâu phải cmt sai

Vuốt mặt trấn tĩnh tinh thần đã • 1 năm trước

Anh Tứng ơi, vuốt mặt tịnh tâm tinh thần lại đi anh, chời ơi đừng để cảm xúc chi phối hột "mít" của anh. Khoe mẽ học EQ nghe đồn gần đây là nhiều tiền lắm, chắc gần 100 triệu gì á, vậy mà cuối năm rùi anh ăn chặn tiền thưởng của tụi nhân viên quèn, dàn cún của anh thì full tháng 13, còn dặn tụi nó kêu đừng nói cho tụi nhỏ biết nữa chứ, anh vô đây đi đối chấp lòi cái ngu ra vậy anh :)))))))))))))))))))))))))))))

Nhân viên thân thuộc đã • 1 năm trước

Nhờ mấy ông tiêu cực này ra đi giờ môi trường mới thoải mái, mấy anh làm ơn đi qua công ty người khác đừng review nữa nha. Chắc mấy anh là người dùng trung thành của nền tảng phải không?
    Đi làm công ty nào mấy ông này cũng chửi, chỉ trích từ đông nghiệp, sếp, còn ai vui vẻ với nó thì nó mới thích, dạng này không nên đi làm mà nên lên rừng để bảo tồn là vừa.

Vuốt mặt tịnh tâm trấn tĩnh tinh thần đã • 1 năm trước

Bạn nên nhìn lại như thế nào mà mọi người lại như vậy? Một công ty tốt thì chả bao giờ có phốt, ai cũng muốn kiếm lấy công việc ổn định cho mình, chơi trò chính trị với phận nhân viên chúng tôi thì bạn ở lại chắc bạn cũng có vai trò tốt và lên lương nhiều lần nhỉ :)

Ac Tit Bợ Đít đã • 1 năm trước

Chổ làm mới tốt lắm thì lo thể hiện đi, ngồi cào bàn phím làm gì.