PUZZLE STUDIO

( Chưa cập nhật )

Nhân viên quen lau nam

Mình đi ngang chẳng hiểu sao mấy anh chị đã nghĩ lại chỉ trích người ta đến vậy. Anh L, chị L, và mấy lead ở đây thấy mọi người hiền. Anh Tung thi anh gat do gio roi. Con lai may anh chi dong nghiep chẳng hiểu sao mấy anh chị lăng mạ người ta ghê thế. Mấy anh chị đó có làm gì mọi người đâu?
Cá nhân em thấy không hợp thì đi chổ khác làm, thiếu gì công ty để mình lựa chọn.
Em không đứng về phía công ty, cũng không hiểu sao mọi người lại chỉ trích những người đồng nghiệp cũ mình nhiều như vậy.

Người đi ngang đã • 1 năm trước

Đi ngang đúng lúc quá hen, quen lâu năm thì gọi đúng tên của Kevin chứ sao gọi là "Tứng" luôn vậy ?~ Sếp bất lực nhờ nhân viên của công ty kéo rating lên à, nhục nhã dữ vậy? Không đứng về phía công ty thì chắc bạn cũng thắc mắc là sao người ta vừa vô lại nghỉ liền, từ 3x người còn 1x người thì bạn tự hiểu, công ty đâu thiếu thốn tiền bạc cho mấy cái thừa thãi đâu. thân... Mỗi người tụi tui ra đi đều có biến số bí ẩn, sáng làm chiều bay bản thân còn không biết. Công ty sợ bị chửi đến độ còn kêu ký tờ không chửi công ty nữa kìa.

Người qua đường đã • 1 năm trước

kéo rating gì ạ? Có sao em nói vậy thôi, ai không liên quan gì đến anh chị sao lôi người ta vào? Mấy anh chị đi rồi thì cứ chửi công ty thôi được rồi. Sao lôi mấy người khác vào.
    Lên đây có công ty nào không bị chửi đâu mà kéo với chả rating. Anh chị lên coi top 10 đi Amanote, FPT, Athena toàn cực phẩm không đó. Chuyện ai người đó làm mắc mớ gì lôi tụi tui vào.

dev quèn nghỉ việc đã • 1 năm trước

thôi em im cmn đi, klq đến thì em nên lượn, còn những người đã từng bị đâm sau lưng, bị vô cớ làm bia đỡ đạn cho thằng L thằng G thì người ta lên để cảnh báo thôi, em coi chừng sau này cũng tới lượt em đó, thằng dev nghỉ việc 2 năm klq đến cty còn bị đem ra bêu rếu, giờ bị phanh phui còn lên bênh, em đần vừa thôi em ạ, còn nếu klq đến thì em cũng đừng lên đây xàm lìn làm gì cho mệt cái thân em, thông minh lên đi em gái

dev quèn thấy hài đã • 1 năm trước

toàn thành phần ghen ăn tức ở lên đây giải toả nổi buồn, em thông não chúng nó làm gì?
    Năng lực tới đâu tự thời gian nó trả lời thôi, cần gì phải cắn sau lưng người khác như vậy.

GATO làm đéo gì cái cty 2 - 3 năm r vẫn đéo ngóc đầu dậy nỗi, từ thời t còn làm là đc gần 30 ng rồi 40 ng, giờ còn lẹt đẹt hơn chục mạng thì m phải tự hiểu đi chứ, đã ngu ngta chửi cho khôn ra còn đéo chịu nhận lên đây chống chế làm đéo gì, bố cái đã ngu còn thượng đẳng, ngu mà cứ nghĩ mình trung tâm vũ trụ