Chán thực sự luôn các bác -
chuẩn rồi. policy cho vui để lừa gà thôi mà. HR policy công ty này toàn mưu hèn kế bẩn -
Staff công ty khác đã • 4 năm trước
Bên pwc cũng nát thế sao. Vậy mà mọi người rì tai nhau là pwc có benefit tốt nhất big4. -
"tốt" nhất (trong big4) -
Cảm giác lúc làm mà ko được book vừa không được gì lại còn mất tiền ! -
Người lạ đã • 4 năm trước
Làm được thì làm, không làm được thì nghỉ -
Review thực tế, tình hình là cũng nghỉ để lấy lại tiền OT chứ ở hoài net off sạch hoặc không xài thì mất ở làm gì.
Tất nhiên không làm thì nghỉ chứ công ty cũng đâu dư hơi nuôi nhân viên không làm việc 😌 -
Cái lol gì nvien ko làm việc :)) mấy trăm tiéng anual leave book xong vẫn phải đi job. Exam leave còn tệ hơn có cũng như không. OT earn bằng mồ hôi nc mắt thì net off vs NC do cty ko có job. Cty ko có job thì là do senior hay do associate à mà trừ. Không ở trong chăn thì để tao nói cho mà nghe -
Uh thì có leave có, nhưng có như không mà thôi
Cho sick leave nhiều vì nhân viên làm sml ra tới sick để nghỉ. Cống hiến thời gian cá nhân t7, cn nghỉ ngơi để đc bên gia đình làm việc đến khi ko có việc thì trừ bớt lại tiền những ngày đó 😌 ko có nhu cầu nghỉ trong tuần để rồi cuối tuần làm thay.
Mặt bằng chung lương vẫn thấp so với thị trường, nhưng dàn HR toàn ảo tưởng đã phù hợp thị trường, có dàn manager up thì phù hợp thiệt nhưng làm cũng bán máu lắm (tuỳ người nha). -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Chiều thi, sáng còn bị Man gọi sửa minutes. Vl. Xin leave 3 ngày ôn thì mất mẹ ngày đầu clear coaching notes ở planning để EL sign off. Có mấy coaching notes kiểu beautify rồi bỏ border, màu xấu các kiểu. Vl planning của Man. -
Leave thì dí việc, thời gian đâu mà để tập trung học thi. Học không xong thì tự trả tiền chứ firm nào mà sponsor. Hồi trước làm 1,5 năm là clear phần tiền trong thời gian đó. Còn giờ lo làm, học chưa tới nơi thì tự ôm 1 cục. Đóng góp ở cho lâu chỉ có hao tổn sức lực, mất tiền bạc, ai học hành xong xui để clear đc nợ thì cũng phải cống hiến ở tới 5 năm (hoặc 3 năm là ít nhất), promotion thì không có cửa dù có qualification.