5 Hoa Sua Phu Nhuan Ho Chi Minh

Dev Văn Lang (Dev quèn)

Cty thưởng tết vào 27 tết thế thì chịu rồi. 27 Tết còn mua sắm gì nữa. haizz

DEV đã • 3 năm trước

Thằng óc này có lương tháng 13 trước tết là ngon rồi còn đòi hỏi

Cty quèn, nghỉ khỏe bác ơi.

Cty tuyển fresher lương 7m, cao hơn hơi khó được approve. Tính time thoải mái do có chấm công nên đi trễ thì về muộn thôi. Anh phỏng vấn vui tính.

Thạc sĩ viên học :)))) (Sv cao học)

Mình chỉ cần 1 nơi ổn định, nhàn hạ để tiếp tục việc học cao học, kg biết cty có đáp ứng được kg ạ

sắp vào cty (dev BE) đã • 4 năm trước

bây giờ sao rồi bạn ơi ?

Công việc ít áp lực. Sếp và đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng.
Ai muốn OT thì OT, không thì thôi. Không có lương OT.

Lương không cao, dành cho ai muốn ổn định và học hỏi thêm cho mình những kiến thức bên ngoài vào thời gian rảnh rỗi.

3.2

review Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd., review Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd., Review Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd., Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd. review, mức lương ở Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd., Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd., đánh giá Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd., Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd. đánh giá công ty, thông tin Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd., bóc phốt Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd., Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Pyramid Software & Consulting Ltd. như nào?, review Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd., review Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd., Review Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd., Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd. review, muc luong o Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd., Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd. tuyen dung, phong van o Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd., danh gia Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd., Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd., boc phot Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd., Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Pyramid Software & Consulting Ltd. nhu nao?