PYS Travel

91 Nguyen Chi Thanh Dong Da Ha Noi

ẩn danh

Mới làm thời gian ngắn, hồi cty còn ở Trường Chinh giờ thấy địa chỉ NCT ko biết chuyển hay tnao. Hồi ở Trường Chinh thì có bao cơm trưa ở nhà hàng của Golden Gate dưới tầng.
Cty trẻ, môi trường ok, HR thân thiện, quy trình cũng có vẻ chuyên nghiệp. Có mấy đứa định cà mình nhưng mình ko quan tâm.
Anh Minh Marketing rất dễ thương và support nhân viên tốt. Tuy nhiên hệ thống phần mềm hơi tệ, làm việc dễ ức chế.

HR nhà người ta (Người qua đường)

Chế độ phúc lợi tồi.
Làm 6 tháng mới có BH các kiểu.
Thích thì thưởng, ko thích thì thôi.

cám ơn đã cho thông tin tham khảo

Dev - IT đã • 5 năm trước

Cần 1 ít review về phòng Dev - lập trình

Mình đến phỏng vấn, thấy Công ty khá đông nhân viên, ai đi qua gặp cũng cười chào mình :) chị PGĐ phỏng vấn mình tạo cho mình cảm giác thân thiện và chân thật
Tiếc là mình chưa phù hợp nên ko được chọn. Đang đợi đợt tuyển dụng mới để apply nè

2.7

review Công ty PYS Travel, review Công ty PYS Travel, Review Công ty PYS Travel, Công ty PYS Travel review, mức lương ở Công ty PYS Travel, Công ty PYS Travel tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PYS Travel, đánh giá Công ty PYS Travel, Công ty PYS Travel đánh giá công ty, thông tin Công ty PYS Travel, bóc phốt Công ty PYS Travel, Công ty PYS Travel có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PYS Travel như nào?, review Cong ty PYS Travel, review Cong ty PYS Travel, Review Cong ty PYS Travel, Cong ty PYS Travel review, muc luong o Cong ty PYS Travel, Cong ty PYS Travel tuyen dung, phong van o Cong ty PYS Travel, danh gia Cong ty PYS Travel, Cong ty PYS Travel danh gia cong ty, thong tin Cong ty PYS Travel, boc phot Cong ty PYS Travel, Cong ty PYS Travel co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PYS Travel nhu nao?