review Công ty PYS Travel, review Công ty PYS Travel, Review Công ty PYS Travel, Công ty PYS Travel review, mức lương ở Công ty PYS Travel, Công ty PYS Travel tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PYS Travel, đánh giá Công ty PYS Travel, Công ty PYS Travel đánh giá công ty, thông tin Công ty PYS Travel, bóc phốt Công ty PYS Travel, Công ty PYS Travel có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PYS Travel như nào?, review Cong ty PYS Travel, review Cong ty PYS Travel, Review Cong ty PYS Travel, Cong ty PYS Travel review, muc luong o Cong ty PYS Travel, Cong ty PYS Travel tuyen dung, phong van o Cong ty PYS Travel, danh gia Cong ty PYS Travel, Cong ty PYS Travel danh gia cong ty, thong tin Cong ty PYS Travel, boc phot Cong ty PYS Travel, Cong ty PYS Travel co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PYS Travel nhu nao?
Cty trẻ, môi trường ok, HR thân thiện, quy trình cũng có vẻ chuyên nghiệp. Có mấy đứa định cà mình nhưng mình ko quan tâm.
Anh Minh Marketing rất dễ thương và support nhân viên tốt. Tuy nhiên hệ thống phần mềm hơi tệ, làm việc dễ ức chế.