QH Plus

Binh Thanh, Ho Chi Minh

Ẩn danh (Manager cũ đã nghỉ)

nợ lương nv, quịt lương nv làm đủ trò mèo để xù nợ. đám phòng HR thì lôm côm dám làm nhưng không dám nhận. lv thì méo có trách nhiệm. HRD thì ra vẻ trịch thượng nhưng ứng xử thì ko có uy tín, tỏ vẻ thanh liêm nhưng thật ra thì nhân phẩm danh dự kém, rất kém, tệ vô cùng thì lại tự ái. đúng là công ty gđ trị, thuần VN nên văn hóa rất kém méo coi ai ra gì. thượng bất chính hạ tất loạn. Kẻ nói đạo lý thường sống nhhư loằn. 10:41 đêm còn nt kêu giải quyết công việc, sao trong giờ hành chính lv ko nói đi đợi giờ sinh hoạt nghỉ ngơi cá nhân rồi gửi ngta làm gì cứ canh ngay giờ ngta đang nghỉ ngơi mà nhắn mess làm phiền, có biết ý thức lịch sự không trời.

văn hóa công ty rất tệ, và văn hóa con người cũng tệ luôn. miệng thì nói đc nghỉ T7 nhưng bắt làm OT luôn ngày T7 và bắt OT trong ngày tới tối nhưng ko trả tiền OT. lúc trả lương thì lắt léo kiếm cớ này nọ, thanh toán thì chậm 1001 lý do nợ tiền nv. mọi người cân nhắc kỹ đừng vô đây làm vừa tốn thời gian cuộc đời vừa ôm cục tức về mà ko đc gì.

thanh toán tiền cho đối tác khách hàng rất chậm, có khi cả năm trời vẫn chưa nhận được tiền. làm ăn ko có uy tín như vậy rồi ai chơi chung.

Cư sĩ (Người ngoài)

Mình có đi phỏng vấn bên này, có thấy 1 em đại học mới ra trường mà hỏi cái gì cũng không biết sao nhận được; 1 anh hàng lão làng hỏi kinh nghiệm cũng ko bk vậy sao nhận. comment thì comment cho nó đúng để người ta hiểu nhầm.

Nặc danh (Ông nội)

K có kinh nghiệm cũng k nên xem thường người khác vậy. K có ấn tượng gì về cách phỏng vấn của cty này.

Bin đã • 4 năm trước

Linh đã • 4 năm trước

Công ty như bòi ấy

1.8

review Công ty QH Plus, review Công ty QH Plus, Review Công ty QH Plus, Công ty QH Plus review, mức lương ở Công ty QH Plus, Công ty QH Plus tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty QH Plus, đánh giá Công ty QH Plus, Công ty QH Plus đánh giá công ty, thông tin Công ty QH Plus, bóc phốt Công ty QH Plus, Công ty QH Plus có tốt không?, đãi ngộ của Công ty QH Plus như nào?, review Cong ty QH Plus, review Cong ty QH Plus, Review Cong ty QH Plus, Cong ty QH Plus review, muc luong o Cong ty QH Plus, Cong ty QH Plus tuyen dung, phong van o Cong ty QH Plus, danh gia Cong ty QH Plus, Cong ty QH Plus danh gia cong ty, thong tin Cong ty QH Plus, boc phot Cong ty QH Plus, Cong ty QH Plus co tot khong?, dai ngo cua Cong ty QH Plus nhu nao?