QSOFT

tòa nhà Sông Đà 9, 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

DEV (DEV)

Công ty như cái đầu lol đăng tuyển bắt làm test xong hỏi HR cứ ngơ ngơ ngáo còn không biết đã nhân test chưa xong còn kêu ứng viên điền ngày tham gia bài test với thời gian hoàn thành thôi dẹp

Chiếu đã trải test/phỏng vấn tưởng có 1 minh t bị ,ai dè vào đây đọc mới biết ai cũng thế. Cái loại không tôn trọng người khác thì start up cũng éo thành công được đâu. "Em làm ở đây 2-3 tháng là trình hơn mấy thằng làm chỗ khác 1-2 năm luôn" + "nhân viên ở đây toàn đại học vnu , ngoại thương" . Đm cái văn phòng được chục người lấn nhau không có chỗ ngồi mà nổ ác anh Lê Trọng Quân ơi !!

Trần Minh (Dev)

Hoá ra nhiều người cũng mất công làm bài test giống mình rồi đ*o nhận được phản hồi gì. Đúng là cái công ty rác rưởi, đánh giá cho cái công ty này 1 sao còn là cao. CÔNG TY RẺ RÁCH

2.1

review Công ty QSOFT, review Công ty QSOFT, Review Công ty QSOFT, Công ty QSOFT review, mức lương ở Công ty QSOFT, Công ty QSOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty QSOFT, đánh giá Công ty QSOFT, Công ty QSOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty QSOFT, bóc phốt Công ty QSOFT, Công ty QSOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty QSOFT như nào?, review Cong ty QSOFT, review Cong ty QSOFT, Review Cong ty QSOFT, Cong ty QSOFT review, muc luong o Cong ty QSOFT, Cong ty QSOFT tuyen dung, phong van o Cong ty QSOFT, danh gia Cong ty QSOFT, Cong ty QSOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty QSOFT, boc phot Cong ty QSOFT, Cong ty QSOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty QSOFT nhu nao?