QSOFT

tòa nhà Sông Đà 9, 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dev (Fresher)

Trước từ hcm ra hn phỏng vấn cũng kì vọng phết nhưng mà fail. Phỏng vấn xong cũng biết mình thiếu cái gì về học thêm :v Nay thấy tuyển thêm vô nghía thử review, tính nộp lại mà ngại tiền vé phết haha

Ẩn danh (Tester)

Thấy phỏng vấn cũng bình thường mà nhỉ, chắc do khác vị trí nên k rõ. Nói chung là thấy cơ chế cũng rõ ràng nên ai phù hợp thì làm. Tiếc đợt đó trúng offer khác nên k thử sức được bên này

NV cũ (Dev)

Vào làm thấy giờ giấc cũng linh động, thoải mái. Mọi người cũng khá happy với nhau. Các bạn dev chưa có kn vào thì cũng học được nhiều vì có nhiều dự án. Năm review lương 2 lần vào tháng 1&7 thấy có bạn tăng cũng nhiều đó

Công ty rách nhất ở đất Hà Nội (mình làm được 3 năm đã phỏng vấn chắc cũng hơn chục công ty) . Quá trình phỏng vấn thì không chuyên nghiệp, thời gian hẹn thì không đúng từ test, đến phỏng vấn (dời và trễ). Thấy spam tuyển dụng liên tục nhưng chắc đòi hỏi cao quá nên không tuyển được ai. Công ty nhỏ tầm mười mấy người chật chội , làm test - phỏng vấn thì hỏi kỹ thuật cũng không nói làm gì. Founder kiêm giám đốc thì hỏi những câu hỏi trình độ của senior nhưng lại muốn offer lương cho junior 8-12 củ trình độ vào là phải làm được việc ngay không có chuyện đào tạo chỉ dẫn thời gian đầu=)) Ông anh còn khẳng định do anh muốn ứng viên trình cao nên mức lương anh offer là khá cao so với mặt bằng chung. Khuyên ae có ý định làm test hay phỏng vấn thì suy nghĩ lại , công ty 3 vấn đề: 1. Sếp có đề cập tới làm quá giờ =)) xác định cày lòi trĩ với mức lương upto 12 củ nhé 2. Công ty start up nhỏ, mới thành lập nên quy trình các kiểu không có. Nên mấy cái tăng lương , thưởng thì chắc ... hơi khó (... Xem thêmnày mình suy ra từ qui trình phỏng vấn và hẹn lịch với ứng viên , việc đơn giản vậy thôi mà đã làm việc thiếu chuyên môn , không có trách nhiệm phải gọi là khá hãm). 3. Có làm test hay phỏng vấn xong thì cứ skip nhé , chứ không có hồi âm gì đâu mặc dù mình lên công ty thấy hr khá chill =)) Hr nói chuyện dễ thương nên chắc mình nghĩ do khứa founder âm binh sai bảo thôi anh em à

=)) công ty đòi trình senior lương fresher thì có mà tuyển với spam dài dài + ceo thì ảo tưởng / hr thì không có chuyên môn . Hẳn là dev ở hà thành anh phỏng vấn không đáp ứng đc 60% requirement của cty

2.1

review Công ty QSOFT, review Công ty QSOFT, Review Công ty QSOFT, Công ty QSOFT review, mức lương ở Công ty QSOFT, Công ty QSOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty QSOFT, đánh giá Công ty QSOFT, Công ty QSOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty QSOFT, bóc phốt Công ty QSOFT, Công ty QSOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty QSOFT như nào?, review Cong ty QSOFT, review Cong ty QSOFT, Review Cong ty QSOFT, Cong ty QSOFT review, muc luong o Cong ty QSOFT, Cong ty QSOFT tuyen dung, phong van o Cong ty QSOFT, danh gia Cong ty QSOFT, Cong ty QSOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty QSOFT, boc phot Cong ty QSOFT, Cong ty QSOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty QSOFT nhu nao?