Qt-Data Inc

Da Nang

Ẩn danh (Team Lead)

Đ** Mẹ tụi mày, cho tụi mày thực tập là may lắm rồi, có công ty nào nhận thực tập trong mùa dịch mà không cần biết gì hết, lương 2tr5/tháng. Đ*o biết ơn rồi mà còn lên đây bóc phốt, đ*t cụ nhà tụi mày, coi chừng tao đuổi hết giờ.

mọe cái thằng bố đời.thế đéo nào đi làm kể cả ngồi văn phòng vẫn bị giám sát như ở tù thế.đi hỏi thử xem có cty nào làm online đã bị giám sát như cty này chưa mà ngồi làm văn phòng cũng thế.thực tập người ta lương 3tr đầy ra có khi 5tr chứ đừng lấy 2tr5 như hề ra ns chuyện.đi làm chưa j bắt mẹ vừa chat skype vừa share màn hình là thấy k làm được việc j rồi.nên nhìn nhận xem vì sao lại bị kêu nhiều như vậy

Team Lead đã • 5 năm trước

Cmm, cho bố xin cái tên với team, t sút mày đi phát một.

mày lại k đủ tầm sút.tao vào thấy thế nên đi luôn k thèm làm ở chốn mày nữa.nên nhìn nhận mình là ai và đối xử vs nhân viên thế nào.cho mày đi hỏi luôn xem có cty nào đi làm văn phòng mà ngồi gánh luôn video call skype vừa gánh share màn hình k.trả lời có hộ cái

Team lead mà nói chuyện chợ búa như vậy thì hiểu công ty thế nào rồi ha

Leader lơ đ** đã • 5 năm trước

không biết leader nào nhỉ hay là leader HR? Nếu là HR thì thay vì lên này chửi tục như vậy thì hãy tự đặt ra câu hỏi vì sao mọi người rate 1 sao và vì sao lại có nhiều cmt tiêu cực đến vậy rồi tham mưu với cấp trên mà cải tổ lại toàn bộ. Thay vì lên đây xaml*** như vậy thì xin lỗi mình xem thường bạn và bạn cũng chẳng có tư cách làm HR rồi, tự suy nghĩ lại bản thân đi nhé. vài ba cmt hay vài 3 người rate 1 sao thì có thể là do ứng viên, nhân viên chứ 99,69% là 1 sao có mỗi bạn tụ thẩm du vô vote 5 sao thì hãy dùng não mà suy nghĩ lại đi

Tao chắc chắn lun đây là cmt của thằng sếp Henry Duong nha. Mang tiếng làm sếp mà ăn nói lấc cấc, bố đời, mất dạy

Công ty đã mang tiếng k tốt rồi thì người làm Leader hay Chủ phải phát ngôn làm sao còn gỡ lại tí danh tiếng. Kiểu nc bố đời thế này thì còn ai dám apply? Vừa nhận đc mail offer mà đọc review xong té gấp

Ẩn Danh đã • 5 năm trước

leader nói chuyện thế này thì em chịu zồi

Cái cách nó nói chuyện là hiểu con người nó ntn rồi nhé ae

Đuổi r bọn mày bốc shit mà ăn ha. Ngồi làm cho bọn mày nặng đ í t chớ còn quỵt lương. Hãm