Henry Duong (Founder)
Nobody đã • 5 năm trước
Review nhảm nhí, dislike -
Những chiếc dislike và review k tốt ở đây đều đến từ những nhân viên không đạt yêu cầu và không thể vượt qua 6 ngày training tại công ty =))) Đủ tố chất và năng lực ( kể cả những bạn không bằng cấp, mới ra trường) khi qua hết những ngày training, ký hợp đồng lao động thì không ai có cái nhìn xấu, đi review bẩn cả. Hãy nói đến benifit mà công ty đưa đến cho nhân viên trong quá trình làm việc! Chúc các review bẩn thành công trong sự nghiệp của các bạn, có được quy trình tốt, quản lý tốt, nhân viên hết mình ngay từ những bước start up :) Nhé! -
Tôi là người đã làm và có nhận lương ( phải đòi thấy cha thấy má mới đc, còn ko nó trừ nó quỵt tào lao là còn đc mấy đồng), nên tôi chỉ nói 1 câu như này thôi nhé " đừng mất thời gian cho công ty và thằng sếp như c*t này nhé". Xem số lượng 1* nhiều thì cũng có lí do cả nhé, đừng thanh minh!! -
Hahaha Hen rỉ hen ri lo tự kiếm 1 triệu đô đi nha. Chứ đọc review như chó chờ cứt đi táp làm j -
Tao có HĐLĐ đây, rồi sao, tao cũng muốn nghỉ rồi nhé. Vì thời thế dịch Covid nên tao còn bám trụ để lấy lương qua ngày chứ đôi bên cùng có lợi thì đéo bao giờ có ngày đó nhaaa -
Review nhảm nhí, dislike -
đến cả cái chuyện đc đi onsite mà còn viết sai thì cũng thuộc dạng biết bạn tầm cỡ nào rồi.ns chung k hiểu sao cty này vào vn có mục đích j khi những thành phần quản lí là những thằng chả biết tí j về công nghệ lẫn cách quản lí nhân sự.thật k thể tin được -
đm thằng Henry đã • 5 năm trước
Bố đây con đã • 5 năm trước
=
=))) chủ nhân của dòng reply thứ 2 đã • 5 năm trước
Haizzz, tui muốn nói là =))) Henry bắt bẻ sa thải nv hàng loạt vs một email có lý do hết sức phi lí và không có chứng cứ. Henry không thể chỉ ra chứng cứ về những lỗi trong email sa thải nằm ở đâu nhưng vì kiến thức quản lý kém :))) cổ đông thoái vốn nên không có tiền trả nhân viên, và từ hình thức trừ vì vi phạm kỷ luật ( mặc dù đéo có) thành xin lương nhân viên :(. Cười cho ông Đặng Dương Xuân Thanh một cái nhé =))) -
Nhân viên HR đã • 5 năm trước
Review nhảm nhí, dislike. Tự thẩm du cho 5 sao :v -
Review nhảm, xoá giùm! -
Dẹp mẹ công ty đi thằng khốn -
Nhân viên HR đã • 4 năm trước
Hello Ray Huỳnh biết:))) đã • 1 năm trước
Review nhảm, xoá giùm! -
Clm không cần phải học ĐH? Má trần đời t tưởng thằng Ray Huỳnh trợ lý của m aka quản lý cũ của t đã ngu học lắm rồi mà hóa ra m phải bằng 10 thằng Ray Huỳnh cộng lại ik. M nói thế chả khác gì đang lùa gà cổ súy cho việc ko cần học ĐH mà vẫn cầm đầu đc thiên hạ cả. Nói câu tạo hệ lụy cho thế hệ trẻ vcl. Ko học ĐH như m để mà sang Canada xin trợ cấp thất nghiệp kiếm ăn như à :)) Canada chắc zui vì chứ chứa chấp được gánh nặng xã hội như m!!! Nghe có nhục ko cơ chứ đúng là cái đáy xã hội nói câu nào là muốn đấm vào mồm câu đấy.
CÔNG TY QT GROUP PHỦ NHẬN GIÁ TRỊ CỦA VIỆC HỌC ĐH, PHÁT NGÔN BỪA BÃI. NHÂN VIÊN CÔNG TY RAY HUỲNH THÌ LẠI LẤY BỘ BAN NGÀNH NHÀ NƯỚC ĐỂ SO SÁNH RỒI NGỎ Ý CHÊ BAI. MONG CÁC CƠ QUAN CHỨC NĂNG SỚM VÀO CUỘC LOẠI TRỪ CÔNG TY ĐỂ TRÁNH NHỮNG HỆ LỤY SAU NÀY CHO XÃ HỘI! -
2/ Không cần phải học ĐH để nắm vị trí Giám đốc quản lí 1 cách độc lập của hẳn 1 bộ phận (không phân biệt việc bộ phận này có đang quản lí vài Tiến sĩ hay không)
P/S:
- Một số chia sẻ hợp lí: cty sẽ TỰ điều chỉnh.
- Một số chia sẻ chưa hợp lí: người viết TỰ điều chỉnh.
- Cần giúp nhau bỏ đi quan niệm nặng nề của bằng cấp.