Qt-Data Inc

Da Nang

Có 0 sao tôi cho nó rồi (Tech)

Có 0 sao là tôi cho nó r , công ty start-up nên ae cẩn thận nhé quịt lương nhân viên không trả , lấy cớ để trừ lương nhân viên vì cty có méo tiền đâu mà trả , hệ thống quản lý cty từ các bộ phận phòng ban đến thằng chó CEO henry đều rất mập mờ , tuyển một đằng đi làm một nẻo, lấy cớ này cớ nọ để sa thải nhân viên mặc dù nhân viên không làm gì sai , tụi m ăn chặn tiền mồ hôi công sức của người ta mà không thấy nhục hả , đi làm thì webcam giám sát 24/24 ,thêm cả việc share màn hình , cài thêm mấy cái công cụ quản lý như bị giám sát theo dõi - tao thề ae nào tập trung code nổi với cty này mới lạ , nào là cty đa quốc gia có chi nhánh ở bắc mỹ (cười) nói chung công ty lừa đảo nha ae , né gấp còn kịp ,chưa bao giờ đi làm mà gặp công ty hách dịch như kiểu này bao giờ .

thực sự cũng không biết là định hướng của tổng công ty hay là chỉ riêng chi nhánh ở vn.nhưng kể cả có là startup vào thị trường việt nam mà làm ăn láo nháo như này thì chả trụ lại được lâu.hèn j thấy thuê văn phòng toàn chỗ lụp xụp k lên nổi cái văn phòng cho ưa nhìn.thực sự ngay từ cái vòng gửi cv đã thấy sao sao rồi vì công ty còn chả có jd cụ thể.pv thì láo nháo cả nguyên cái skype lẫn hangout lag lòi ke con laptop.