36 Hoang Cau Dong Da Ha Noi

Vy Trần

Mie, toàn bọn hèn chửi ngkhac giấu mặt. Làm sếp bị bọn nv bất tài chửi rủa là bình thường. Eva thời chị Thúy hay chị Yến đều có những cái hay riêng. Ai giỏi thì lên xin ngồi vào ghế của các chị ấy xem khả năng mình giỏi hơn đến đâu. Chả hay ho gì trò giấu mặt công kích phụ nữ cả.

Dung Mama đã • 5 năm trước

Công nhận em, trên này toàn bọn ẩn danh chấp làm gì. Thời ai chả có cái hay riêng nhưng ngta luôn nhớ c Yến chứ chả ai thương Th ngoài đàn em là đủ hiểu rồi. Giỏi lên xin ngồi và vị trí ấy thì lại nhiều yếu tố, nhiều ng giỏi lm nhưng ngta làm chỗ khác chứ chả ai ngồi đây để bợ đít cấp trên r dồn cái khổ cho cấp dưới.

Kiếm miếng cơm thì phải ẩn danh thôi, đâu có ngu gì để tên. Nhưng nhìn từ bình luận của bạn thì rõ ràng thái độ ngụy biện. Người ta nêu vấn đề: "Thúy làm không tốt" thì phản biện là: "Th làm tốt" với những dẫn chứng kèm theo; chứ không phải "Có giỏi thì lên mà làm"

Người lạ nơi góc văn phòng đã • 5 năm trước

Công kích phụ nữ thì k hay ho, vậy công kích đàn ông thì ok hơn à? Mãi mới đc 1 đứa em vào bênh mà coi bộ trình độ chả đâu vào đâu cả =))))).

Hôm nay còn họp cấm ng ta lên đây nói cơ mà. Chị lại bá quá!!!