36 Hoang Cau Dong Da Ha Noi

Thuý lồn (Giám đốc bãi cứt)

Thuý ơi, giờ không bấu được vào Hà tổng nữa thì quay sang bợ đít Tâm tít à? Nhớ những gì mình làm ở vc corp k? Nhục nhã k để đâu cho hết

Nguyễn Hồng Thối đã • 4 năm trước

Vẫn bài quen thuộc bê hết vccorp sang nhỉ? May vl nó nghỉ vccorp không thì các chị bên này mệt mỏi với con đỗn lì chuyên đâm chọc, bợ đít, đâm sau lưng và ăn bẩn này quá :)). Chúc mừng bển đã nhận đươc bãi này :))

Nhân viên quèn

Cho được mấy đồng mà bày đặt viết mail dài dòng. Mail thì thiết kế xấu, câu cú lủng củng, dấu chấm dấu phẩy còn thiếu. Công ty truyền thông mà éo có ai biết làm truyền thông nội bộ, thiết kế cái gì cũng xấu. Bản chất đi làm là bỏ công sức ra để nhận lương chứ chả ai cho không đâu mà phải biết ơn. Ba cái trò mèo này công ty nào cũng có nhé :))

Btv xịn đã • 4 năm trước

Ở cái công ty chả có chế độ gì mà được nhả cho tí tiền là sướng rồi :))

Biên tập viên quèn

Cái loại công ty to mồm email cảm ơn mà đến cái bảo hiểm sức khoẻ cũng chẳng mua được cho nhán viên, chỉ lén lút mua cho mấy thằng sếp.

Ban đầu thấy HR nói chuyện cứ thế nào ấy, kiểu vừa ngây ngô mà vẫn tỏ vẻ kiêu ngạo. Nhận offer xong làm thì thấy hối hận vl. HR hãm bao nhiêu thì công ty hãm bấy nhiêu.

biên tập viên quèn

Cái loại trưởng phòng hcns mà hỏi cái gì cũng không biết, hỏi đăng ký tiêm vắc xin đăng ký cho bà bầu thế nào thì đẩy đi bảo hỏi nhân viên khác, thế thì còn ngồi đấy làm quái gì

ứng viên cùi

Review trong một câu ngắn gọn là: Team HR ở công ty này vừa đông vừa ngu, toàn lũ ăn hại

Ẩn danh (Nhân viên)

Công ty nhìn chung là mọi người đều hiền lành, tốt bụng.
Chính vì thế mà tính cạnh tranh ko cao lắm.
Ai thích phiêu lưu thì ko hợp, chứ ai mà có gia đình hoặc muốn ổn định sớm thì chỗ này ok đó.
Chế độ các thứ full option, làm đúng luật, thưởng nóng theo dự án đều đặn.

Ahihi đã • 5 năm trước

lương lậu tnao hả bác

ẩn danh đã • 5 năm trước

Cho xin thêm ít review đi bác ơi

1.7

review Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, review Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Review Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H review, mức lương ở Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, đánh giá Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H đánh giá công ty, thông tin Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, bóc phốt Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H như nào?, review Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, review Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Review Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H review, muc luong o Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H tuyen dung, phong van o Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, danh gia Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H danh gia cong ty, thong tin Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, boc phot Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H nhu nao?