36 Hoang Cau Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (Content đã nghỉ)

Theo Eva từ những ngày đầu, là đứa con tinh thần mà càng ngày càng thấy chán. Một chị tên T về đã nát kinh doanh, toàn bè phái anh chị em họ hàng. Một chị tên T nữa nát nốt nội dung. Chij T 1 dốt nát thì có điều kiện cho chị T2 khôn lỏi.

Content đã nghỉ

Sợ lắm chị Director of Eva, dốt nát, việc lớn việc bé để nhân viên làm hết. Chị ngồi chỉ tay năm ngón nhưng vênh váo lắm. Càng làm mới càng thấy cái ngu và thái độ bố đời của chị. Gớm nhà chị, lúc vui thì oai sĩ, lúc có chuyện thì nạt nhân viên. Chị cứ làm như ngta sợ cái fb của chị ấy.

Nội dung cũ

Làm từ thời còn chị Yến đến thời Thúy. Nói ra thì nhiều việc tủn mủn nhưng kể 1 chuyện nho nhỏ thế này để mọi ng xem tư cách người làm sếp có tốt không.
Giải thi nội bộ 24h và Eva:
Thời chị Yến Eva thi giải nào gặt giải đó. Tất cả ace kể cả ng lên sân khấu hay không lên đều ở lại tập đến 9-10h. Chị Yến ngã bầm cả chân.
Thời Thúy: không có giải nào. Thúy đổ lỗi nội dung không nhiệt tình. Nhưng thử hỏi ngược lại, Thúy có nhiệt tình không khi 4h đã sắp xếp đồ đạc đi về? Rồi từ khi Thúy vào thì nhổ sạch 1 GĐ, 3 PGĐ, 1 Thư ký tòa soạn - những ng không phải giảng viên báo chí thì cũng là top head hunter trong làng. Chưa kể nv tầm trung đang làm 8-10 năm vì Thúy mà cũng nghỉ sạch. Ai đời tòa soạn toàn mấy em mới ra trường thì bảo sao không nhiều tin rác.

Nói về Thúy chỉ có mấy từ sau: ích kỷ, tiểu nhân, lợi dụng, đổ lỗi, tranh công.

Vì sếp của T chỉ cần view, cần tiền chứ không cần chất lượng nội dung nên T mới lộng hành được.

Cũng nội dung và đang làm đã • 5 năm trước

Chị nói đúng quá. Thật sự làm mà chán hẳn cách cư xử của Th, lúc nào cũng KD là số một còn khinh các phòng khác. Xin lỗi k có ND thì cũng k có KD đâu

Thúy thích tung hô Kinh doanh, nhưng có biết được đàn em sau lưng chính là đứa đâm mình không? Tin đồn ở AdMicro truyền sang Eva từ đâu? Đúng là thích chửi bới, miệt thị người ta rồi bị người ta đâm cho thì lại khóc.

bồ sếp tổng ah

Ẩn danh (Nhân viên quèn đi kiếm cơm)

Chị Director gì đó lúc nào cũng như mẹ thiên hạ ấy. Chị thích người phải chiều chị, tung hô chị. Gớm, người ta đi làm kiếm miếng cơm nên dạ vâng với chị thôi chứ cái loại ngu như chị sau lưng họ chửi cho ấy. Trình độ thì kém, văn vở lên được cái chức giám đốc trang (toàn chức tự phong cho nhau) mà đi khoe khắp nơi.
Chị muốn “sang” mà hành động thì vô học, mồm thì nói bậy.

Chị thấy sao, đọc được thì giận cá chém thớt với mấy đứa em của chị à :))

Ẩn danh (Biên tập viên quèn)

Hai chị T ngoài mặt thì tôi với bà có vẻ thân thiết chứ sau lưng không biết thế nào đâu.

Bằng mặt chứ không bằng lòng từ lâu rồi. Bà Tr mấy chỗ trước toàn làm sếp to, sang đây bị bà Th gọi là con thì làm sao chịu được.

Ẩn danh (Content đang làm việc)

Mỗi tháng bắt đóng 100k. Cả Eva hàng tháng thêm 4-5tr. 3 tháng đóng 1 lần. Tiền đó đi đâu thì chỉ Th và anh em họ hàng Th biết. Lúc đầu vào cứ tưởng Th là vợ ông Tâm chủ tịch, vì to mồm lắm. Giờ mới biết hóa ra cũng là làm thuê, nhưng thik ra dáng bà chủ.

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Nhớ hồi chị Y. còn làm thì cả Eva như 1 gia đình. Giải nào của 24h cũng ẵm trọn bộ. Lương thưởng thì chả nhiều nhặn gì đâu nhưng muốn gắn bó vì môi trường làm việc. Đặc biệt chị Y. rất hoan nghênh các bài nhiều tính nhân văn. Đến lúc chị T. về làm đủ trò bợ đít cấp trên, chèn ép đồng nghiệp để đẩy chị Y. và các nhân viên, quản lý tầm trung thân thiết với chị Y. đi. Nhiều người tài về mà k bợ đít chị T. cũng bị chèn ép bắt ra đi. Thiết nghĩ lúc 1 loạt nhân sự cũ nghỉ việc rồi nhân viên mới về 1-2 tháng ra đi mà sếp to k thấy nhột nhỉ (nói vậy thôi chứ đc chị T. bợ đít sướng tít mắt biết gì nữa đâu). Eva giờ vào đọc thì tạp nham. Còn thấy bảo mấy hoạt động tập thể toàn tự mấy đứa kd ai-cũng-biết-họ-hàng-bà-T tung hô với nhau chứ ở ngoài có ai đánh giá cao đâu. Sếp kiểu gì mà toàn bắt nhân viên đến nhà nấu cơm, trông con cuối tuần hay nào sinh nhật chị, sinh nhật chồng chị, sinh nhật con lớn chị, sinh nhật con bé chị thì đều phải quà cáp nhé.

ND cũ (Nội dung quèn)

NV nội dung mỗi năm được tăng lương cơ bản nhiều lắm (đâu đó khoảng 100k-200k) trong khi quĩ nhuận lại chả tăng. Làm bục mặt 3-4 năm mà thu nhập loanh quanh ở công ty vẫn chỉ từng đó. So với mức trượt giá hàng năm thì bốc cức mà ăn.

Ẩn danh (Sales sắp nghỉ)

Bà Th. trình độ thì kém, chuyên môn marketing chả có, sales được tí rồi mưu mô đẩy chị Y. đi. Trang tin mà nhìn nội dung phát chán, direct thấp tè. Cái loại không có năng lực mà ngồi lên đầu người khác và bẩn tính thì làm gì có ai phục.

thúy l** đã • 5 năm trước

thốn lùy vẫn gào mồm lên kêu oan thị mầu :))

1.7

review Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, review Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Review Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H review, mức lương ở Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, đánh giá Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H đánh giá công ty, thông tin Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, bóc phốt Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H như nào?, review Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, review Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Review Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H review, muc luong o Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H tuyen dung, phong van o Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, danh gia Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H danh gia cong ty, thong tin Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, boc phot Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H nhu nao?