Quantic

119 Dien Bien Phu Ho Chi Minh

Công ty trả lương theo USD quy ra tiền Việt, gửi xe miễn phí tại toà nhà, bảo hiểm lương cơ bản. Dự án cỡ vừa và nhỏ, giờ giấc tự do đồng nghiệp lớn tuổi, tệ nhất là máy móc cũ, lỗi ổ cứng hdd xin đổi mà không được

dev quen đã • 5 năm trước

Bải đậu xe ngay tòa nhà. gần trung tâm gì cũng có, đi lại dễ dàng. Công việc ít áp lực
Giờ làm linh hoạt, ít OT, giao thông thuận lợi ngay Q1. Sếp hòa đồng vui vẻ.

Người cũ (Bánh bèo)

Công ty ở quận 1, tiện đi lại.
Đồng nghiệp tốt, đa số lớn tuổi nên cũng đằm tính.
Lễ Tết thưởng 300k.
Có lương tháng 13. Lương luôn đúng ngày.
Không đóng BH full lương nha

Người cũ (Bánh bèo)

Công ty ở quận 1, tiện đi lại.
Đồng nghiệp tốt, đa số lớn tuổi nên cũng đằm tính.
Lễ Tết thưởng 300k.
Có lương tháng 13. Lương luôn đúng ngày.
Không đóng BH full lương nha

Cũg ok mà sao bác cho 1 sao vậy :v

2.5

review Công ty Quantic, review Công ty Quantic, Review Công ty Quantic, Công ty Quantic review, mức lương ở Công ty Quantic, Công ty Quantic tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Quantic, đánh giá Công ty Quantic, Công ty Quantic đánh giá công ty, thông tin Công ty Quantic, bóc phốt Công ty Quantic, Công ty Quantic có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Quantic như nào?, review Cong ty Quantic, review Cong ty Quantic, Review Cong ty Quantic, Cong ty Quantic review, muc luong o Cong ty Quantic, Cong ty Quantic tuyen dung, phong van o Cong ty Quantic, danh gia Cong ty Quantic, Cong ty Quantic danh gia cong ty, thong tin Cong ty Quantic, boc phot Cong ty Quantic, Cong ty Quantic co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Quantic nhu nao?