BLT (Dev cũ)
Mình đã từng làm ở đây một thời gian và đây là những trải nghiệm chân thực của mình :
- Lương thấp, có thể do mình khi pass pv thì hơi non nên được offer thấp. Mình thấy ae phỏng vấn ổn mà chứ dìm gì đâu nhỉ, pv xong còn chỉ ra cho mình điểm mình làm tốt và chưa tốt cơ.
- Văn hoá công ty thì tuyệt vời, các dịp lễ tết vui chơi thể thao công ty tổ chức cực kỳ vui và tâm huyết. Rất respect các bạn trong team tổ chức goạt động.
- Ae ở đây thì mình thấy khá trẻ, So mn hoà đồng thân thiện và rất nice. Team khác không biết chứ mình làm với mấy a cũng lớn rồi mà rất thoải mái.
- Về dự án thì đôi lúc cũng có cảnh người sấp mặt người thì chơi, nhưng mình nghĩ outsource thì khó tránh
- Dev nhiều bạn còn trẻ nên code đôi lúc cũng chưa được chỉn chu và ổn nhưng team mình thì a lead ( a H ) rất cố gắng để training và cải thiện cho ae. Mình rất thích cái này vì ko phải ai cũng hoàn hảo hay code giỏi, phải train mới tốt lên được chứ.
Cuối cùng thì mình tự thấy rất biết ơn cty đã giúp mình improve bản ... Xem thêmthân rất nhiều, ae cũng siêu ok giúp đỡ nhau trong cv. Mong Rabiloo phát triển hơn sau này.