Rakuten

Tokyo, Japan

Mình bổ sung thêm 1 phốt của mụ Trang nữa. Mình làm chung với mụ ấy ở công ty cũ. Mới đây mụ có nhắn tin cho mình là “nào rảnh chị call nói chuyện chút”. Cũng thấy hơi lạ, thân thiết mẹ gì mà nói, nhưng cũng tò mò nên vẫn nghe dt của mụ. Hoá ra mụ ấy dụ mình vào làm các bạn ạ. Nhưng mụ rất cáo già ở chỗ mụ ko nhắn tin sợ mình cap màn hình làm bằng chứng, mụ ấy call thôi. Mụ dụ mình nghỉ việc chỗ hiện tại qua Rakuten pv. Pv thôi ko làm mụ cũng chia tiền cf, đậu pv vào làm mụ chia tiền tiếp, ko thích thì làm 1 tháng thôi rồi nói ko hợp rồi nghỉ mụ cho tiền luôn. Má nghe đéo tin rồi, cộng với danh tiếng chó tha của mụ nữa thì thôi mình lặn luôn cho lành. Cho hỏi bên Rakuten giàu lắm hay sao hay thế đeo nào mà cho mụ tự tung tự tác thế kia

Rakuten giàu bạn ạ, mà tiếc ghê bị con mụ NGUYỄN THỊ THÙY TRANG cầm đầu, thao túng rồi.
    Ko hiểu nỗi sao con mẹ này lại vô được đây, suốt ngày ngồi lê đôi mép, có làm việc con mẹ gì đâu, nc đt cả buổi, tính thì thích khỏe khoang, cứ hễ nói đến chuyện tiền là cố tình nói to lên cho cả phòng nghe để khoe giàu, rồi đm, cứ 5' là nhờ người này làm dùm cái này, rồi lại 5' nhờ người khác làm dùm cái kia, đm cái cc gì cũng éo biết thì đi làm làm cái cm gì nữa.
    Đã vậy cứ cả ngày ngồi tụng "trời ơi sao tôi khổ thế này, nhiều việc quá, có ai cho tôi mượn tiền để tôi xài khỏi phải đi làm không?".
    Đcm nhà mụ, khôn như mụ đòi éo làm mà vẫn có ăn thì đi ăn cc ấy, suốt ngày tám chuyện đt rồi kêu là có nhiều việc.
    Đây là sdt con mẹ này, ai spam cho chết cm mụ ấy dùm đi: 0778 680 881

Gà mới đã • 2 năm trước