ReactPlus

Nam Tu Liem, Ha Noi

Một trong những suy nghĩ ngây thơ và ngốc nghếch nhất của tao đó là làm trong một công ty BÉ, sẽ đỡ nhức óc hơn công ty to . Sau khi trải qua 81 kiếp nạn dramma đấu đá nhau ở công ty nc ngoài, công ty VN thì tao quá mệt mỏi nên muốn tâm hồn đc thanh tịnh . Và trong 1 phút suy nghĩ ngây thơ , t đã đặt chân vào react plus. Sau một thời gian làm việc tao nhận thấy rằng: - Ban lãnh đạo không có tâm, không có tầm luôn. Nghe thấy bảo cũng mở khóa học đào tạo này kia, nhưng tao thấy chắc được cái võ mồm. Người đáng thay thế là đội BOD chứ không phải ai khác - Chế độ không có gì ngoài cái thưởng tết. Lương thấp hơn so với sức bỏ ra - Làm nhiều bị bug => ăn chửi , không có chuyên môn, các em phải thế này các em phải thế kia, rồi đòi trừ tiền này kia - BRSE dịch như google , hay nói luôn là như con robot và cũng không biết gì ngoài dịch hết. Kém chuyên môn, nghiệp vụ - Môi trường làm việc toxic, các lãnh đạo chỉ nói mồm, khoe mẽ.Ở ngoài thì tỏ vẻ này kia nhưng bên trong thì H** muốn tâm hồn ... Xem thêmthanh tịnh mà giờ thành stress luôn cmnr