ReactPlus

Nam Tu Liem, Ha Noi

Thằng Ci EO với thằng chột VP

công ty như cái con củ bíp. Ăn từ trên ăn xuống. NV cũ hay mới mà k vừa ý chúng nó là kiểu bíp gì cũng bị đì. Lương thì thấp thưởng như kiểu từ thiện cho vài đồng. Môi trường như bip mà cứ nghĩ tốt. Được quả Đờ 1 thì ai cũng ghét, ghét từ thằng lé xuống thằng P.. T còn mới thấy quả tuyển intern brse nhưng lại yêu cầu N2 và hỗ trợ 2m clm. link đây: https://jobsgo.vn/viec-lam/brse-intern-thuc-tap-sinh-ky-su-cau-noi-16097510709.html còn sau có sửa bài k thì t k biết. Tóm lại là như bíp.

Vãi bíp N2 trở lên hỗ trợ 2M thì nó đi xklđ cho nhanh

Đờ 1 thì né né ra 😆😆

Cách đây 1 năm có đến cty phỏng vấn. Trả lời khoảng 90% nhưng ko pass. Giờ đã hiểu. Lúc cuối còn hỏi nếu cty trả dc 80% số lương(thấp hơn cả cty cũ) em offer thì em có nhận ko. Biết là mình đưa offer vậy trong CV nhưng vẫn gọi đến để đì. Còn nữa, thằng phỏng vấn thì ăn mặc nhếch nhác, thiếu tôn trọng ứng viên. Mặc quần đùi vào phỏng vấn xong co chân lên ghế.

Bác trên có phải nhắc về thằng Chột mà chủ cmt nhắc tới không

cho tôi hỏi thằng CHỘT là ai đó

Thổ Địa cạnh phòng ăn (Dev quèn)

trên công ty mà như cái bếp ăn, mùi vcl
mấy thằng ở division to nhất cty sáng ra thì mồm oang oang

Bố của Thổ Địa cạnh phòng ăn đã • 1 năm trước

Thấy oang oang thì sang mà nhắc . Mõm mafia internet à. Nhót

Mafia Internet đã • 1 năm trước

Nhột à thằng cu

Bố của Mafia Internet trả lời đã • 1 năm trước

Mày bị ngu à mà nhột . Thằng nào nói to mồm thì ra mà nhắc , cứ ở đấy mà vơ đũa cả lắm thằng Đàn Bà có cu này
    Bảo NGU lại tự ái.

Caps Lock làm gì :v đã • 1 năm trước

t vơ cả tông môn nhà mày chứ cả nắm đã là gì :v

dev quèn đi làm vì TIỀN

- Chế độ không có gì - Đùn đẩy công việc cho nhau, mang tính chất là ép buộc phải làm. Trong khi mở mồm lúc nào cũng hai từ ANH EM - BRSE dịch như google, Đ** hiểu cái gì nhưng cứ gào cái mồm lên. Rồi mấy ông k xem xét cứ đổ do tại devv, OK chúng t làm gì cũng sai, lỗi của chúng t hết - Dự án thì ngập mặt, làm k hết lại bắt đi xử lý cái khác, k làm kịp thì lại bị nghe chửi - Môi trường thì toxic, như phim CUNG ĐẤU - Lương bèo bọt - Tối vẫn phải ngồi làm xử lý bug - BOD thì hãm, chỉ biết sai chứ Đ** biết gì, nhưng nói với thái độ rất khó chịu - Làm việc áp lực - Lãnh đạo công ty nói chung là k có chuyên môn, rồi chỉ biết tìm cách ăn tiền về tay mình CÔNG TY NGÀY CÀNG NÁT

Một trong những suy nghĩ ngây thơ và ngốc nghếch nhất của tao đó là làm trong một công ty BÉ, sẽ đỡ nhức óc hơn công ty to . Sau khi trải qua 81 kiếp nạn dramma đấu đá nhau ở công ty nc ngoài, công ty VN thì tao quá mệt mỏi nên muốn tâm hồn đc thanh tịnh . Và trong 1 phút suy nghĩ ngây thơ , t đã đặt chân vào react plus. Sau một thời gian làm việc tao nhận thấy rằng: - Ban lãnh đạo không có tâm, không có tầm luôn. Nghe thấy bảo cũng mở khóa học đào tạo này kia, nhưng tao thấy chắc được cái võ mồm. Người đáng thay thế là đội BOD chứ không phải ai khác - Chế độ không có gì ngoài cái thưởng tết. Lương thấp hơn so với sức bỏ ra - Làm nhiều bị bug => ăn chửi , không có chuyên môn, các em phải thế này các em phải thế kia, rồi đòi trừ tiền này kia - BRSE dịch như google , hay nói luôn là như con robot và cũng không biết gì ngoài dịch hết. Kém chuyên môn, nghiệp vụ - Môi trường làm việc toxic, các lãnh đạo chỉ nói mồm, khoe mẽ.Ở ngoài thì tỏ vẻ này kia nhưng bên trong thì H** muốn tâm hồn ... Xem thêmthanh tịnh mà giờ thành stress luôn cmnr

Dev Quèn (Dev)

- Ban lãnh đạo không có tâm, không có tầm luôn. - Lực lượng chính kiếm ra tiền cho công ty là Dev, thì lúc nào cũng là đối tượng để đổ lỗi của BRSE, Tester, Leader, PM. - Chế độ không có gì ngoài cái thưởng tết. Lương thấp, Tìm mọi lý do dìm lương bằng được. OT thì không được tính 200% theo luật. - Làm đêm hôm cũng không được tính gì mà gọi đấy là trách nghiệm. - Người làm ít cũng không khác người làm nhiều là bao lương như nhau, làm nhiều bị bug => ăn chửi ngu, kém. - BRSE dịch như google và cũng không biết gì ngoài dịch hết. - Môi trường làm việc toxic, các lãnh đạo chỉ nói mồm, khoe mẽ.

- Dự án be bét ra, BOD thì NO TECH, chả làm được cái m** gì - Người thì thiếu, 1 người cứ phải cân việc, lương không tăng - BrSE thì tiếng kém nhưng hay hạch họe, bắt lỗi, chèn ép nhau - Người làm kẻ chơi nhận lương vẫn như nhau - Phúc lợi chế độ thì đ** có cái gì, công ty thì chỉ biết chèn ép nhân viên để làm rồi ăn tiền thôi - Dự án về nhiều, người thì không tuyển được, người làm được lại muốn đuổi đi, đ** hiểu nghĩ cái gì luôn.

- Công ty PR truyền thông cũng nhìn gớm lắm, nhưng bên trong thì nát tươm - BOD No Tech, nhưng tỏ vẻ này kia, nói đạo lý hay lắm, lúc nào cũng đưa ra quy định này quy định kia để chèn ép nhân viên. Nói chung là rất hãm - CEO thì giả tạo, không có tâm. - Đội thì chơi dài đội thì cong đ** k hết việc, thế mà vẫn bị chửi như ch* - Phúc lợi chế độ thì k có gì - Mọi người chú ý, không phải ngẫu nhiên cty lại đc 1* đâu Hầuhết review ở đây đều là thật hết Còn khen là do công ty seeding đấy

Đã nghỉ việc ở React đã • 1 năm trước

dạo này cty có vẻ bị phốt nhiều ghê

không hẹn gặp lại

Review 1 chút - Làm dự án chủ yếu khách hàng Nhật, mới có thêm một số thị trường khác, khá nhiều dự án sida - Chế độ chán. Mấy ông bà BOD thì nghĩ đủ trò hạch họe chèn ép nhân viên - Được cái Sếp hay thích làm màu, k có tâm, ăn hết của nhân viên chứ đâu - Chế độ OT chán - Thưởng tết ít - Tăng lương ít. Không có chế độ đãi ngộ nhân viên tốt. Công ty đúng là một công ty gia đình thật, đi đâu cũng chạm mặt gia đình - Cty xàm l**, có cái loa rè suốt ngày bật, chả để tích sự gì - Năm nay tổ chức du lịch chán vcl, không đi thì lại bỏ phí mà đi thì chán vcl Cũng dài dài rồi nên kể chút vậy thôi

review Công ty ReactPlus, review Công ty ReactPlus, Review Công ty ReactPlus, Công ty ReactPlus review, mức lương ở Công ty ReactPlus, Công ty ReactPlus tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ReactPlus, đánh giá Công ty ReactPlus, Công ty ReactPlus đánh giá công ty, thông tin Công ty ReactPlus, bóc phốt Công ty ReactPlus, Công ty ReactPlus có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ReactPlus như nào?, review Cong ty ReactPlus, review Cong ty ReactPlus, Review Cong ty ReactPlus, Cong ty ReactPlus review, muc luong o Cong ty ReactPlus, Cong ty ReactPlus tuyen dung, phong van o Cong ty ReactPlus, danh gia Cong ty ReactPlus, Cong ty ReactPlus danh gia cong ty, thong tin Cong ty ReactPlus, boc phot Cong ty ReactPlus, Cong ty ReactPlus co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ReactPlus nhu nao?