45 Vo Thi Sau District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Công ty có con nhỏ HR tên Ngân xàm lông thấy moẹ ra, việc nhân sự chưa xong mà làm ba cái linh tinh, ko biết có bỏ bùa mê thuốc lú gì cho ông sếp không mà bênh nó dữ lắm

Ẩn danh (iOS quèn)

1. Quy trình, môi trường làm việc không chuyên nghiệp (cực nát).
2. CEO bẩn tính, mất dạy, hay nổ khiến nhiều người giỏi ra đi (muốn sống lâu thì nịnh lead, CEO)
3. Lương rất thấp (PA đã có mức sẵn nên đừng tin những lời đường mật).
4. Không có nhiều điều để học từ công việc (chỉ nên intern).

Dev Quènnnnn đã • 4 năm trước

Chửi thiếu HR rồi bác ơi

Dev quèn - Nghỉ việc chưa được 1 năm lương x2 đã • 4 năm trước

- Chửi thiếu HR, BHXH thì đóng thiếu 1 tháng khi mình leave
    - TU thì người nhà CEO, cả 1 hệ thống gia đình và bạn thân cùng lứa sống lâu trong cty
    - Từ CEO tới lead, bẩn tính, chơi dơ, mà còn lại thù dai
    - Mobile thì 2 thằng già đầu chơi thân từ sv nên cái quần gì cũng bao biện và bao che. 1 khứa thì già mà dev gà, thích thể hiện, bị đàn em bem thì kéo thằng bạn thân dô giúp =)) bạn thân vừa đấm vừa xoa, mồm mép điêu luyện.

O

Old (Íng chờn)

Mọi người rất thân thiện và vui vẻ, có anh Thiện team Dev iOS khá là đẹp trai, da ngăm ngăm, ánh mắt quyến zũ, đặc biệt là tốt bụng nữa, thích anh Thiện mà anh cool ngầu quá nên không dám nói chuyện :((

nhân vật dấu tên (chã chỗ mô cả)

Cty có anh Hùng team ios đẹp trai vãi luôn, nhìn ãnh da đen men men thích vãi, có cơ hội chắc xin anh ấy cho làm shot.

*** này giùm!

Làm việc chuyên nghiệp, mọi người thân thiện, phòng óc rộng rãi

Mạng internet trong công ty khá chậm, thường hay bị rớt.

ẩn luôn đã • 5 năm trước

Wifi giờ ngon rồi

Mobile Engineer Super Ultra Mega đã • 5 năm trước

2.7

review Công ty Real Time Analytics, review Công ty Real Time Analytics, Review Công ty Real Time Analytics, Công ty Real Time Analytics review, mức lương ở Công ty Real Time Analytics, Công ty Real Time Analytics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Real Time Analytics, đánh giá Công ty Real Time Analytics, Công ty Real Time Analytics đánh giá công ty, thông tin Công ty Real Time Analytics, bóc phốt Công ty Real Time Analytics, Công ty Real Time Analytics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Real Time Analytics như nào?, review Cong ty Real Time Analytics, review Cong ty Real Time Analytics, Review Cong ty Real Time Analytics, Cong ty Real Time Analytics review, muc luong o Cong ty Real Time Analytics, Cong ty Real Time Analytics tuyen dung, phong van o Cong ty Real Time Analytics, danh gia Cong ty Real Time Analytics, Cong ty Real Time Analytics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Real Time Analytics, boc phot Cong ty Real Time Analytics, Cong ty Real Time Analytics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Real Time Analytics nhu nao?