RedAntz

22 Mai Anh Tuấn Dong Da Ha Noi

Nếu vào đúng project chưa đc release thì ko được "Chính Thức", nghĩa là đôi khi phải chờ 6 tháng đến 1-2 năm là chuyện bt.

Sếp khá kĩ tính.

Lương thì ok.

Sếp vừa tính toán, vừa đàn bà, mỗi năm thay máu nhân viên một lần

Sai luật lao động, tối đa 2 tháng thử việc thôi

muốn xưng tên thật thì xưng không thì thôi đã • 5 năm trước

sếp kỹ tính

sếp kỹ tính cũng là điều bình thường, mình thấy sếp khá dễ chịu.
    môi trường làm việc khá tốt, không toxic, mõi tội toàn nam :))

bên này có tuyển fresher k mọi người?

Văn phòng đẹp, đồng nghiệp thân thiện, học hỏi được rất nhiều, kể cả văn hóa ứng xử cũng được trau dồi, mọi người đoàn kết và gắn bó với nhau

Chỉ là quy mô chưa thể to lên được, rất mong lại được gắn bó với công ty thêm 1 lần nữa

công nhận view đẹp, mọi người đều tốt ạ :v

review Công ty RedAntz, review Công ty RedAntz, Review Công ty RedAntz, Công ty RedAntz review, mức lương ở Công ty RedAntz, Công ty RedAntz tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty RedAntz, đánh giá Công ty RedAntz, Công ty RedAntz đánh giá công ty, thông tin Công ty RedAntz, bóc phốt Công ty RedAntz, Công ty RedAntz có tốt không?, đãi ngộ của Công ty RedAntz như nào?, review Cong ty RedAntz, review Cong ty RedAntz, Review Cong ty RedAntz, Cong ty RedAntz review, muc luong o Cong ty RedAntz, Cong ty RedAntz tuyen dung, phong van o Cong ty RedAntz, danh gia Cong ty RedAntz, Cong ty RedAntz danh gia cong ty, thong tin Cong ty RedAntz, boc phot Cong ty RedAntz, Cong ty RedAntz co tot khong?, dai ngo cua Cong ty RedAntz nhu nao?