Ha Noi

Ẩn danh (Head Office)

Redsun đổi tên sang GoldSun Food. Không nói đến manager phỏng vấn, nhưng từ đầu HR - Ms. Nga liên hệ với ứng viên đã thể hiện thái độ khinh khỉnh cả trong nhắn tin và gặp trực tiếp rồi. Công ty trả lương cho chị để tìm người, với thái độ kiểu đó người ta đánh cty red flag ngay từ đầu rồi chị nhé :) Nhiều khi em tưởng ai đày đọa bắt chị đi làm không á

Ẩn danh (Ứng viên)

Lương thấp quá nên cũng ngại vào làm, thời gian giờ giấc ở nhà hàng không ổn định. Fulltime bắt buộc phải làm ca gãy nên mình không đồng ý lắm với ca làm này

khách hàng

hôm trước vào ăn ở hotpot royal city, phục vụ thì lởm, đồ ăn thì dở, ăn buffet xong phải về ăn thêm cơm, Mà có rẻ gì đâu, gần 300k/suất. Từ ngày hợp tác với bọn clingme chất lượng đi xuống, làm ăn kiểu vừa bán vừa đuổi khác

review Công ty Redsun ITI Corporation, review Công ty Redsun ITI Corporation, Review Công ty Redsun ITI Corporation, Công ty Redsun ITI Corporation review, mức lương ở Công ty Redsun ITI Corporation, Công ty Redsun ITI Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Redsun ITI Corporation, đánh giá Công ty Redsun ITI Corporation, Công ty Redsun ITI Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Redsun ITI Corporation, bóc phốt Công ty Redsun ITI Corporation, Công ty Redsun ITI Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Redsun ITI Corporation như nào?, review Cong ty Redsun ITI Corporation, review Cong ty Redsun ITI Corporation, Review Cong ty Redsun ITI Corporation, Cong ty Redsun ITI Corporation review, muc luong o Cong ty Redsun ITI Corporation, Cong ty Redsun ITI Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Redsun ITI Corporation, danh gia Cong ty Redsun ITI Corporation, Cong ty Redsun ITI Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Redsun ITI Corporation, boc phot Cong ty Redsun ITI Corporation, Cong ty Redsun ITI Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Redsun ITI Corporation nhu nao?