Relia Systems

607 8th Floor, Golden Bee Building, Nguyen Kiem St, W9 Phu Nhuan Ho Chi Minh

Vô danh (Dev)

Sau đây là phần review của mình, hoàn toàn là sự thật:
- Về chế độ: Dev mới vào làm việc sẽ thương lượng bằng miệng, không có hợp đồng rõ ràng. Mức đóng bảo hiểm là 6 chai (trùm trốn thuế) mà không biết có đóng không :D, công ty không có HR mà HR với kế toán thuê ngoài.
- Về công việc:
+ Dev sẽ phải làm việc thông qua 1 công ty trung gian của Ấn Độ chứ không được làm trực tiếp với khách hàng. Mình cảm thấy đây là 1 công ty của Ấn Độ đội lốt VN, do công ty giấu kỹ quá nên mình không biết rõ.
+ Ở trong công ty hầu như mỗi dev sẽ phải làm 1 project nhỏ. Ít ai làm chung.
+ Do hợp đồng bằng miệng nên cty có thể sa thải bất cứ lúc nào mà không được bồi thường HĐ, đã xảy ra 1 trường hợp. Chế độ công ty fail lắm, review lương thì tăng không kịp vật giá leo thang.
/>=> đây hoàn toàn sự thật 100% nhé.

*** này giùm!

Không yêu đừng nói lời cay đắng :P

Làm việc không tốt bị đuổi thì theo luật làm gì có bồi thương?
    Mày không thích thì cút
    À mà có khi mày là thằng bị đuổi
    Thông báo toàn công ty ai cũng biết mà mày vẫn cố đấm ăn xôi à?

Mình hồi đấy chỉ là xin làm partime thôi, để dành thời gian đi tìm việc khác.
    Bản thân mình thì không care lắm chuyện bảo hiểm lương thưởng các thứ vì chỉ là công việc tạm thời, trước khi được nhận thì cũng thi test tiếng nhật, kỹ năng đánh máy và còn phỏng vấn tiếng nhật nữa. Sau đó thì mình đk deal lương làm thêm là 45k/h. Mức lương quá ok vs 1 công việc part time. Làm đk 2 tuần thì họ ngỏ lời tuyển chính thức, mình cũng thử pvan cem chính thức vs partime có gì khác nhau, mình chỉ pvan thôi chứ cũng k có ý định làm lâu dài, nên mình có deal 1 mức lương có thể nói là trên trời so với công việc đó. Thì họ có hẹn là sẽ bàn thêm vs sếp để deal 1 mức lương khác phù hợp hơn cho cả đôi bên. Mình cũng ok luôn. Đến sáng hôm sau đi làm thì họ bảo cty hết project r, khi nào có thì gọi mình sau. Đm nhà nó chứ. Thà nó gọi cho mình từ tối hôm trk mình ok mình ở nhà luôn. Đây đến công ty rồi bị đuổi về nhục hơn ***. Đến cuối tháng trả lương họ gọi cho mình, nói
    ... Xem thêmmình chưa ký hợp đồng chưa có giấy tờ làm bảo hiểm vs đóng thuế bắt mình mang giấy tờ lên nộp. Ok mình tức lắm, nhưng công sức đi làm mấy tuần chả nhẽ cho không. Lại lóc cóc mang lên nộp. Xong đến hôm sau nhận lương vỏn vẹn đk gần 2 triệu. Sốc luôn mà không biết kêu ai

Thùy đã • 3 năm trước

Mọi người hãy tỉnh táo ! Chúng nó toàn học nhau để lừa hết, tránh xa lũ dòi bọ ý ra
    Lừa tuyển dụng để tỏ ra công ty vẫn cần người làm đang nhiều việc để làm cho người đang làm hoang mang và công ty sẽ không có người làm việc rồi sau đó giải thể, người trung thành cho đến cuối cùng thì mất cơ hội.