Linh (Headhunter)
Dev thầm lặng đã • 5 năm trước
nay công ty có QA nữ là du học sinh rồi chị ơi -
Dev cùi đã • 5 năm trước
Bạn là Headhunter, bạn có mặt ở công ty để mình gặp. Bạn chỉ là bên thứ 3 mà sao bạn phán như thánh thế. Bạn là đối tác tuyển dụng giúp người ta, tuyển xong bạn lấy hoa hồng rồi bạn đi. -
dev đã • 5 năm trước
Dev cùi bắp đã • 5 năm trước
Review nhảm nhí, dislike -
Linh đã • 5 năm trước
Sự thật chỉ có 1 mà thôi. Làm hưởng lương và thưởng, Dev lâu năm cũng có. Ai không chăm chỉ ko cố gắng thì ko phải công ty này thì công ty khăc cũng out. Công ty cũng chả quỵt của ai một đồng. Headhunter ko có nghĩa không nắm được nội bộ công ty khi toàn bộ tuyển dụng đều được outsource -
Linh Headhunter đã • 5 năm trước
Tuần sau mình lên công ty, mời bạn Dev cùi ra đối chất nhé. Mình loại không biết bao nhiu công ty rồi trừ Relia, vì cơ bản là nó đàng hoàng, benefit đầy đủ dễ tuyển. Bạn làm ở công ty mà còn không rõ về công ty thì mình thấy hài quá đấy. -
=
=)) đã • 2 năm trước
k biết công ty thuê bà này bao nhiêu mà bợ đ í t thế nhỉ -
Mình tuyển người cho công ty này 3 năm, rõ về công ty này mồn một, rất đàng hoàng nên giữ quan hệ lâu
Chế độ: full bảo hiểm hoặc 6 tr để nhận lương Net cao
Bonus 1 tháng lương ngay những tháng cuối năm, chả có nhìu công ty chịu chi như thế
Trong này toàn người giỏi, lương cao tận 50-60tr net cũng có (BH trên 6tr, mình tuyển mình ko bit lương uv chắc?), ông sếp là trùm ruby, đãi ngộ là ko hề ít. Môi trường flexible cho cả remote nếu bận việc riêng. UV nào đi về cũng khen phỏng vấn, chỉ có điểm trừ là làm outsource/offshore và công ty hầu như không có nữ nên Dev ko thích lắm thôi
Phải nói đây là 1 trong những công ty VN tử tế mà mình được hợp tác. Cái bạn M*** ra đi khỏi công ty nên nhìn lại bản thân 1 chút, ngay từ lúc đầu đã có ý định loại ko chọn bạn nhưng công ty cân nhắc training dài cả 1 năm trời để bạn thay đổi mà cuối cùng vẫn như vậy, giờ quay lại nói xấu công ty để được gì? Sao... Xem thêm không tự thân rút kinh nghiệm và cố gắng