Relia Systems

607 8th Floor, Golden Bee Building, Nguyen Kiem St, W9 Phu Nhuan Ho Chi Minh

Vô danh (Dev)

Công ty này không ký hợp đồng khi vào đâu. Làm ăn quên trước quên sau, xin cái hợp đồng để làm thẻ tín dụng mà thằng sếp giả vờ quên suốt. Còn làm việc lương lậu thì củng tạm, dự án hơi ngắn thường thì 3 đến 6 tháng. Lương lâu lâu delay phát, củng làm anh em hồi hộp lắm :D

Linh headhunter đã • 5 năm trước

Bạn tên gì? Mình đi hỏi trực tiếp công ty để đòi quyền lợi cho bạn (nếu bạn đang nói sự thật), nhưng kế toán Vân và mình làm việc với nhau về nhân sự nên hợp đồng nhân viên mình rõ. Không có hợp đồng thì không thể đóng thuế và bảo hiểm cho nhân viên được nên nếu bạn thấy trừ thuế và bảo hiểm, được quyết toán thuế mỗi năm, vẫn nhận được BHTN thì đừng nói là không có quyền lợi nhé. Thưởng tháng 13 và dự án bạn ném đi đâu?

Linh headhunter đã • 5 năm trước

Mình bấm nhầm, mình trả lời comment trên cùng nhé
    Còn bạn chắc lâu rồi. Hồi trước thì do kế toán cũng thuê ngoài nên cty chả hiểu luật gì và cũng ko nghĩ đến độ quan trọng, mình đã góp ý và chính mình cũng phải push vụ xuất chứng từ thuế TNCN thì mới biết sếp bên này không nắm luật, phụ thuộc vào kế toán. Từ cuối năm qua đến nay thì đã kí hợp đồng với các bạn mới, chỉ còn 1 số anh lâu năm thì thân quá và tin tưởng nhau nên cứ làm, thuế, bảo hiểm vẫn đóng đủ và kế toán thuê ngoài lo. Vì cái này mà có người cứ đóng giả vài cái nick comment dìm hàng công ty trong khi nhân viên hiện tại ai cũng happy chả ý kiến. Mấy anh làm lâu còn chả ý kiến đòi hỏi gì và vẫn làm đấy thôi