Thế hỏi chú em, đóng bảo hiểm lên nhà nước không có hợp đồng thì đóng bằng niềm tin à? Mày vào công ty năm nào? Cập nhật thông tin chưa mà bảo không có hợp đồng? Bị đuổi còn giở giọng à?
Dev ngon đã
• 5 năm trước
Mày xưng tên họ đi để công ty có căn cứ trích bằng chứng đối chất đừng thích thì đặt điều
Linh headhunter đã
• 5 năm trước
Bạn tên gì? Mình đi hỏi trực tiếp công ty để đòi quyền lợi cho bạn (nếu bạn đang nói sự thật), chứ offer đã ghi đầy đủ quyền lợi rồi nhé. Dù bạn ko kí hợp đồng với cty đi nữa thì mọi thứ đều tuân thủ luật pháp kể cả việc cho nghỉ việc thì cũng thông báo 1 tháng trước khi nghỉ, và trả lương hết tháng sau dù nhân viên chỉ làm 2 tuần từ thời gian thông báo. Thuế má bảo hiểm đều có, năm nào cũng quyết toán thuế TNCN nên đừng bảo ko có quyền lợi nhé. Mọi thứ về thuế bảo hiểm đều khai báo trên bản quyết toán hết để xem xét thiếu hay thừa thuế. Bonus tháng 13 và project cũng chuyển cho các bạn nhé Mình làm việc với công ty này và kế toán thuê ngoài của họ nên mọi thứ đều rõ. Mình cũng phải xác định khách hàng có đàng hoàng không thì mới hợp tác nhé Bạn đừng có nói phông lông mà không ghi rõ tên họ, chơi kiểu trả thù cá nhân không hay ho đâu. Làm mình phải giải thích với ứng viên này kia phát mệt mà trích dẫn toàn từ cái trang nhảm này