Tầng 3,tháp C,tòa nhà Golden Palace, Đường Mễ Trì Nam Tu Liem Ha Noi

S Dev (Senior Developer)

Công ty tệ hại ! Quản lý chèn ép, chơi đểu, nói xấu, chà đạp nhân viên, nhưng bên ngoài lúc nào cũng tỏ ra tươi cười xã giao vui vẻ thân thiện lắm. Nói chung nên tránh xa !

Minh (The Dev)

Số lần mấy thằng quản lý, CEO, CTO, Tech Lead, Manager cười cợt tỉ lệ thuận với độ thâm độc của chúng nó !

Thiên Thiên (Cao Niên )

Công ty này cũng hay văn vẻ lùa gà lắm. Nói thì hay, làm như... mứt. Dăm ba cái phong trào bề nổi rẻ rách có cũng như không ! Các em fresher tránh xa cái công ty này ra, khéo mà bị vắt kiệt sức. Quyền lợi đi kèm trách nhiệm, công bằng lợi ích nhanh cho nó vuông !

aaaaaaa

Công ty ổn, không có vấn đề gì, sếp thân thiện gần gũi nhân viên.
Nhưng được cái thang máy thì không thể nào yêu thương được, hơn 10 tầng của tòa nhà chung nhau 2 cái thang máy, giờ đi làm thì tắc thôi rồi, suốt ngày tắc, còn thở là còn tắc, đường đi làm đã tắc đường rồi mà đến cty còn tắc nốt cả thang máy, thật là coo******************ll
Bạn nào có tính cao su, dễ bực mình và hay mất bình tĩnh thì không nên trải nghiệm cái thang máy này, vì chắc chắn thang máy sẽ không làm bạn thất vọng. À thang bộ thì không bao giờ tắc nhé, ai không thích đi thang máy có thể dùng thang bộ, vừa không tắc vừa được tập thể dục.

Nam (Đã phỏng vấn)

Mình đã đi phỏng vấn ở công ty này, mặc dù không có cơ hội làm việc cùng anh chị nhưng rất muốn nói vài lời.
Về view công ty, công ty to v~ luôn :v to nhất các công ty mà mình từng đi pv.
Về chị HR Chưa được tiếp cúc nhiều nhưng mình cảm thấy chị hr rất dễ thương, nhắn tin thì hay có "hiu hiu" :D
anh phỏng vấn mình cũng vậy, phong cách khá làm người khác có thiện cảm.
Mong trong thời gian tới sẽ có cơ hội làm việc cùng các anh chị ạ.

Hoangpq (Dev xịn)

Trước đọc thấy cty ấn tượng không tốt lắm, nên hôm đầu đi làm cũng run run.
Sau 3 tháng thì em thấy cũng ổn, phúc lợi nhiều.
Điểm trừ là mặt bằng chung gái hơi già. À có em admin chân dài ghê

Phỏng vấn mấy vòng vậy bác, có test tủng gì ko

Phỏng vấn mấy vòng vậy bác, có test gì ko

Đoán xem :)) (Dev quèn)

Trải nghiệm vào làm gần 4 tháng là ở đây lắm gái vl mà nhiều em xinh. Môi trường trẻ trung, nhỏ nhưng được cái sếp quan tâm. Nhiều hoạt động ăn chơi bét nhè ;)). Công việc cũng tạm ổn, chế độ ổn, nhân viên thử việc sinh nhật cũng được 400k haha. Nói chung muốn tán gái thì nên vào nhé, toàn các em xinh nhưng chưa biết có ny chưa

2.8

review Công ty RELIPA SOFTWARE, review Công ty RELIPA SOFTWARE, Review Công ty RELIPA SOFTWARE, Công ty RELIPA SOFTWARE review, mức lương ở Công ty RELIPA SOFTWARE, Công ty RELIPA SOFTWARE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty RELIPA SOFTWARE, đánh giá Công ty RELIPA SOFTWARE, Công ty RELIPA SOFTWARE đánh giá công ty, thông tin Công ty RELIPA SOFTWARE, bóc phốt Công ty RELIPA SOFTWARE, Công ty RELIPA SOFTWARE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty RELIPA SOFTWARE như nào?, review Cong ty RELIPA SOFTWARE, review Cong ty RELIPA SOFTWARE, Review Cong ty RELIPA SOFTWARE, Cong ty RELIPA SOFTWARE review, muc luong o Cong ty RELIPA SOFTWARE, Cong ty RELIPA SOFTWARE tuyen dung, phong van o Cong ty RELIPA SOFTWARE, danh gia Cong ty RELIPA SOFTWARE, Cong ty RELIPA SOFTWARE danh gia cong ty, thong tin Cong ty RELIPA SOFTWARE, boc phot Cong ty RELIPA SOFTWARE, Cong ty RELIPA SOFTWARE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty RELIPA SOFTWARE nhu nao?