Tầng 3,tháp C,tòa nhà Golden Palace, Đường Mễ Trì Nam Tu Liem Ha Noi

kpc (middle)

công ty toàn cưỡng bực nhân viên tham gia mấy hoạt động nhảm l tốn thời gian để bọn nó chụp ảnh sống ảo đăng lên web với fanpage , khổ nỗi mấy hoạt động đấy toàn do chúng nó bắt nhân viên đóng tiền , đánh giá công việc tâng gái là chính . tốn thời gian ko nên vào môi trường độc hại

Thích Chân Quang (CEO)

Cty lởm. Giám đốc ngu như chó, chỉ có hứa hẹn hão. Lương nhân viên thì nợ 2 tháng chưa trả. Khuyên anh em né xa cty này

Bố mày đây, con chó... đã • 11 tháng trước

Vậy chắc BẠN phải NGU HƠN CHÓ nên mới vẫn phải đi làm thuê nhỉ?
    Nếu có nợ lương thật thì công khai cái tên cho thiên hạ xem nào, chứ sống chui sống lủi rồi quen cái thói ăn không nói có vậy.
    Ê ĐỒ HÈN, Bớt bớt cái mõm lại, ko chó ăn mất mồm đấy.. hihihahahehe

thành viên ẩn danh (dev)

anh em vào mà gặp phải ông nào hói hói phỏng vấn thì tránh xa nhé , công ty môi trường thiếu chuyên nghiệp ko quy trình quy chuẩn ,toàn tâng bốc mấy cái vị trí quản lý dành cho bọn con gái đéo có chuyên môn về tech + quản lý cũng ngu vào toàn thấy đóng tiền + tổ chức 3 cái vớ vẩn làm mất tập trung công việc

Ban đầu mới nghe review thì chê nhiều hơn khen, cũng rén. Sau 2 tháng thử việc thì thấy mọi thứ bình thường, yên ổn, chắc do làm dự án với KH dễ tính. Chỉ có điều nếu bản thân là người tập trung công việc, không màng đến drama thì sẽ thấy công ty ổn. Còn xác định đã vào đây là sẽ bị soi không lối thoát, chỉ là bạn có biết hay không thôi (Mọi người lúc nào chả cười nói vui vẻ :))))

trường (dev quèn)

Các bác chê quá nên em cũng run. Run suốt cả 2 tháng thử việc.
Sau thì em thấy cũng ổn mà. Mà bác nào nói gái xinh ko có là ko đúng đâu. Nhiều em chân dài lắm, lại còn chăm tập gym nữa

2.8

review Công ty RELIPA SOFTWARE, review Công ty RELIPA SOFTWARE, Review Công ty RELIPA SOFTWARE, Công ty RELIPA SOFTWARE review, mức lương ở Công ty RELIPA SOFTWARE, Công ty RELIPA SOFTWARE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty RELIPA SOFTWARE, đánh giá Công ty RELIPA SOFTWARE, Công ty RELIPA SOFTWARE đánh giá công ty, thông tin Công ty RELIPA SOFTWARE, bóc phốt Công ty RELIPA SOFTWARE, Công ty RELIPA SOFTWARE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty RELIPA SOFTWARE như nào?, review Cong ty RELIPA SOFTWARE, review Cong ty RELIPA SOFTWARE, Review Cong ty RELIPA SOFTWARE, Cong ty RELIPA SOFTWARE review, muc luong o Cong ty RELIPA SOFTWARE, Cong ty RELIPA SOFTWARE tuyen dung, phong van o Cong ty RELIPA SOFTWARE, danh gia Cong ty RELIPA SOFTWARE, Cong ty RELIPA SOFTWARE danh gia cong ty, thong tin Cong ty RELIPA SOFTWARE, boc phot Cong ty RELIPA SOFTWARE, Cong ty RELIPA SOFTWARE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty RELIPA SOFTWARE nhu nao?