Remax Việt Nam

Ha Noi

anh chị em cho em xin ít review ạ

Thái độ từ nhân viên đến trưởng phòng coi thường người khác, ăn nói cộc lốc, không phải một người mà nhiều người ý kiến lắm rồi,

Không biết bạn trên bị sếp nào coi thường hay nói chuyện cộc lốc vậy, mình từng làm việc tại đây chưa thấy các bạn nhân viên và sếp coi thường hay nói chuyện cộc lốc với người khác bao giờ cả.
    Làm việc mỗi người 1 đánh giá cảm nhận, nhưng cái bạn nói mình thấy là không có đâu

Bên này bình thường, bạn nhân sự liên hệ thì t thấy lịch sự vui vẻ.
    Nhân viên mình thấy đa phần là các bạn trẻ, còn làm việc thấy cũng oke không vấn đề gì nhiều lắm. Trừ có lúc có 1 số người can thiệp vào công việc của mình.

ABC (ABC)

ko biết CTHĐQT, TGĐ, GĐ hay KTT mới là sếp, viết cái mail đủ ban bệ ko ai rep hay chỉ đạo xử lý, tết âm thưởng TBP 300k, tuyển thì dễ ko có đào tạo đến khi nghỉ thì gây khó giữ lương à quên tháng lương T13 NVBH đủ 12 tháng nhận 2.7tr nhé

review Công ty Remax Việt Nam, review Công ty Remax Việt Nam, Review Công ty Remax Việt Nam, Công ty Remax Việt Nam review, mức lương ở Công ty Remax Việt Nam, Công ty Remax Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Remax Việt Nam, đánh giá Công ty Remax Việt Nam, Công ty Remax Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Remax Việt Nam, bóc phốt Công ty Remax Việt Nam, Công ty Remax Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Remax Việt Nam như nào?, review Cong ty Remax Viet Nam, review Cong ty Remax Viet Nam, Review Cong ty Remax Viet Nam, Cong ty Remax Viet Nam review, muc luong o Cong ty Remax Viet Nam, Cong ty Remax Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Remax Viet Nam, danh gia Cong ty Remax Viet Nam, Cong ty Remax Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Remax Viet Nam, boc phot Cong ty Remax Viet Nam, Cong ty Remax Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Remax Viet Nam nhu nao?