review Công ty Remote Resources VN (RRVN), review Công ty Remote Resources VN (RRVN), Review Công ty Remote Resources VN (RRVN), Công ty Remote Resources VN (RRVN) review, mức lương ở Công ty Remote Resources VN (RRVN), Công ty Remote Resources VN (RRVN) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Remote Resources VN (RRVN), đánh giá Công ty Remote Resources VN (RRVN), Công ty Remote Resources VN (RRVN) đánh giá công ty, thông tin Công ty Remote Resources VN (RRVN), bóc phốt Công ty Remote Resources VN (RRVN), Công ty Remote Resources VN (RRVN) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Remote Resources VN (RRVN) như nào?, review Cong ty Remote Resources VN (RRVN), review Cong ty Remote Resources VN (RRVN), Review Cong ty Remote Resources VN (RRVN), Cong ty Remote Resources VN (RRVN) review, muc luong o Cong ty Remote Resources VN (RRVN), Cong ty Remote Resources VN (RRVN) tuyen dung, phong van o Cong ty Remote Resources VN (RRVN), danh gia Cong ty Remote Resources VN (RRVN), Cong ty Remote Resources VN (RRVN) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Remote Resources VN (RRVN), boc phot Cong ty Remote Resources VN (RRVN), Cong ty Remote Resources VN (RRVN) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Remote Resources VN (RRVN) nhu nao?
Nghe đồn cứ không tin cho đến khi chính em gặp :(
Mới đầu hứa hẹn các kiểu, nhưng toàn nói mồm không có email nên sau này em đòi không được. Tuyển dụng nhân viên xong đã cái không trả thưởng, nuốt luôn, xong cái em raise vấn đề lên thì bị ép thôi việc :(
Tức nhưng không làm gì được, hình như CEO cũng biết nhưng không nói gì