Binh Thanh, Ho Chi Minh
W

Wp monbebe

Thời gian làm account tại đây thật sự là một trải nghiệm vui buồn lẫn lộn. Mình từng nghĩ chỉ cần chăm chỉ, chủ động là đủ nhưng khi không có leader trực tiếp dẫn dắt, mình mới thấy rõ được sự chênh vênh trong cách làm việc của chính bản thân, đặc biệt đây là giai đoạn mình cần được chỉ dạy và định hướng rõ ràng. Một trong những dự án đáng nhớ nhất là chiến dịch activation cho một nhãn hàng FMCG lớn. Việc chạy dự án từ A-Z (nhận brief, viết proposal, làm việc với team content và design đến xử lý feedback sát giờ từ client khiến mình luôn trong trạng thái stress. Không có leader, mọi thứ đều phải tự mò mẫm, vừa làm vừa học, đôi khi cũng khá nản khi không biết mình đang đứng ở đâu. Tuy vậy, mình lại học cách giữ bình tĩnh để xem xét ưu tiên việc nào trước, việc nào sau và đặc biệt nâng kỹ năng giao tiếp nội bộ để gắn kết team. Sau tất cả, mình thấy biết ơn vì đã được va chạm nhiều và giờ đây có thể tự tin trước bất kỳ project nào, dù chạy solo hay có đội ngũ hỗ trợ. Cảm ơn người anh Mith... Xem thêm Thái đã đồng hành cùng em trong thời gian không lâu, tuy không phải leader chính thức nhưng luôn là người anh kiên nhẫn và tận tình nhất trong team. Nhờ anh mà tụi em bớt loay hoay nhiều. Mong anh Mith có thể phát triển hơn trong tương lai nha, thương anh!