Resola Inc

( Chưa cập nhật )

ABCD (Dev quèn)

Nói rõ thêm cho mọi người biết về công ty:
1. Làm remote hoàn toàn
2. Lương trả luôn đúng ngày hoặc sớm hơn
3. Không có career path đâu, vì không có đủ hay có thể không muốn quan tâm đến bạn, muốn thì tự mình trau dồi.
4. Thời gian làm việc từ 8h sáng -5h chiều, cũng linh hoạt , không có ai kiểm soát việc này, tuy nhiên bạn cần tự giác hoàn thành công việc để tránh deadline. Ngày nghỉ lễ nhật có thể làm bù để nghỉ bù ngày khác mình muốn. 9 ngày nghỉ chính thức trong năm. Review 2 lần năm thường là tháng 4 và tháng 11.
5. Dải sản phẩm cũng nhiều , thiên hướng đến marketing, quảng cáo, các loại app hỗ trợ chăm sóc khách hàng, trả lời thắc mắc. (Công nghệ thì thường dùng JS-react cho FE còn BE thường có JS-nestjs hoặc python) Dạo gần đây có tuyển thêm cả kỹ sư AI để làm mấy mô hình AI hoặc dùng api của OpenAI
/>6. Môi trường cơ bản là vui vẻ thoải mái, nói chuyện tiếng anh, biết thêm tiếng nhật thì tốt. Nếu bạn biết tạo mối quan hệ , nói chuyện năng động thì dễ tạo
... Xem thêm thiện cảm với sếp.
Sơ lược vậy thôi, công ty này dạo này người việt làm cũng nhiều nên cũng dễ hoà nhập. Tuy nhiên , nếu làm một vài năm mà không có gì nổi bật thì sẽ dễ chán, cũng có thể bị sa thải nếu hiệu quả kém. Ở đây dễ chán một phần vì nó không có hỗ trợ mình phát triển hay có một career path nên làm lâu dễ cảm thấy tù túng mặc dù nếu deal ban đầu tốt thì cũng coi như đánh đổi vậy.
Nên tận dụng thời gian làm thêm việc khác để xây dựng sự nghiệp .
Chấm điểm ở mức 3.5 cũng ngon nhưng không quá ổn.

good reviews đã • 1 năm trước

tốt bạn ạ, review đầy đủ quá, mình thì bị hối làm video call test, record lại, hỏi trên trời dưới bể rùi ko có feedback, hơi tiếc

nghỉ công ty cho hay đã • 1 năm trước

Trong quá trình làm việc :
    Họp hành thì tuỳ nhóm, tuỳ project, không phải cái nào cũng có kế hoạch trước rõ ràng. Ai cũng biết cái gì gấp thì vẫn bị dí deadline, ngược lại thì cứ theo sprint mà làm.
    Về văn hoá: Công ty Nhật nhưng văn hoá tương đối tiên tiến, giống tây. Khá thoải mải nói chuyện. Thỉnh thoảng có team building khi có sếp đến thăm việt nam.
    Trước từng làm ở các chỗ tây qua đây chắc thấy thấy sẽ hợp ngay. Bạn có thể gắn bó lâu dài nếu cảm thấy phù hợp và còn tuỳ tình hình công ty (thời buổi kinh tế khó khăn, nên có đường lui nhé)
    Về hợp đồng : Cái này do cá nhân nên nói trên hiểu biết cá nhân thôi nhé, là service contract. Nên không có benefit gì ngoài lương và ngày nghỉ bù hay ngày nghỉ mang tính chính thống như (ma chay cưới hỏi). Nên ốm đau bệnh tật thì phải tự lo nhé.

Chốt.
    Bạn muốn được học hỏi , được kèm cặp => Cái này thấy hơi khó
    Bạn muốn được tự do, tự thân vận động => Nghe ổn đó.

định apply đã • 1 năm trước

hợp đồng dịch vụ là ko đóng bảo hiểm à Cụ, vậy cày thêm job2 thì có ổn ko cụ nhỉ

Người từng trả đã • 1 năm trước

Thì người ta nói vậy rồi , cụ có thể hiểu như vậy.