Restaff

62 Tran Huy Lieu Phu Nhuan Ho Chi Minh

ẩn danh (dev cùi)

Môi trường chán ếu thể tả!!!! môi trường như cty nhà nước, đủ kiểu sếp to sếp nhỏ; đi chơi hay tiệc tùng thì các sếp 1 mâm, dân ngoo koo đen 1 mâm cho rõ ràng ai quan ai lính. Cho WFH nhưng mà là xin-cho; xin và thằng "cán bộ" cho thì mới được WFH; nên "cán bộ" thích ai thì "cho" dễ dàng tất nhiên là luật chỉ cho dân đen thằng "cán bộ" thích WFH lúc nào chả dc; ko như những cty khác quy định nhân viên dc bao nhiêu ngày WFH thì cứ vậy mà làm, "ngày WFH" là của mình, mình xài theo ý mình.
Tóm lại làm vì lương; làm cho tới lúc có "kèo" ngon hơn thì phắn thui chứ đéo mặn mà gắn bó với cty này; chắc trừ mấy thằng "cán bộ" lâu năm nhiều đặc quyền, đặc lợi.

Ráng giữ skills cho bản thân nha bác, môi trường chán có khi làm mình cũng bị lục nghề theo, đến khi có kèo “ngon” cũng không nhảy được :)

ẩnh danh đã • 1 năm trước

bác nói ngu vlin ra, lead ngồi 1 mâm thì lead đc ăn bào ngư vi cá hơn member à, lead ngồi chung thì ae ngồi với nhau cho thoải mái hơn thôi, tư duy rộng ra bác. còn bác nói làm vì lương thì bác đã làm tương xứng với đồng lương đó chưa =))) hay chỉ đi làm với tư duy bào tiền để rồi đòi hỏi này nọ, còn wfh, bác có đảm bảo ở nhà bác làm hiệu suất như trên công ty k => tóm lại nói người khác thì nên suy nghĩ lại mình, tư duy mình đã đúng chưa, k có lửa thì k có khói. với lại mình thấy trên cái reviewcongty có bông tuyết nào trong trắng đâu, bác thử search lại cty hồi xưa bác làm xem có "không bị vấy bẩn chưa"