HH3 Building, Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

Lê Duy Tùng (New Dev)

Vừa đi phỏng vấn chi nhánh Hà Nội, ko biết kết quả ra sao nhưng 3 ông phỏng vấn nice và tạo được thiện cảm cho ứng viên muốn làm việc !!!

Ẩn danh (Fresher quèn)

Cho em hỏi test Gmat ở đây là test những gì đấy ạ

Người lạ mặt đã • 6 năm trước

Test tính toán logic nhé bạn

Test logic nhưng vào làm đc search gg thoải mái vì ko ai quan tâm bài test này cả :)

Làm gmat mà google thoải mái thì nát rồi :D

2.5

review Công ty RIKKEISOFT, review Công ty RIKKEISOFT, Review Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT review, mức lương ở Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty RIKKEISOFT, đánh giá Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty RIKKEISOFT, bóc phốt Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty RIKKEISOFT như nào?, review Cong ty RIKKEISOFT, review Cong ty RIKKEISOFT, Review Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT review, muc luong o Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT tuyen dung, phong van o Cong ty RIKKEISOFT, danh gia Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty RIKKEISOFT, boc phot Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty RIKKEISOFT nhu nao?