HH3 Building, Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

linh mão làm sao tẩy trắng được đâyyyyyy

số một là lương thấp rất thấp, tuyển người trẻ lừa kí hợp đồng đào tạo aka bóc lột nhân sự giá rẻ dưới cái mác đào tạo số hai là nợ lương cực lâu, không đóng bảo hiểm xã hội đúng hạn, nợ đầm đìa luôn đó. k làm đủ 15 ngày thì k trả lương. số bar là sếp dốt mà hay chửi khỏe, cái làm k làm, toàn nhăng cuội nghĩ kế bẩn lừa nhân viên trẻ, lật mặt nhanh hơn lý hải số bốn là mập mờ về chính sách, tất cả chính sách, nhân viên k đòi thì k có chính sách gì cả, kể cả đòi thì cũng cắt hết số 5 là văn phòng xập xệ, thiếu sáng, mùi hôi, không vệ sinh, máy móc không đầu tư kết là sai luật lao động, ảo tưởng sức mạnh, toàn luật rừng rú đâu đâu, lừa bịp nhân viên, sống hèn & thất đức

Dev già (Dev)

Dn3 hông có việc dẫn tới giải thể - layoff hàng loạt. Chào những ng anh em DN3 nhé. Hẹn ae ở 1 công ty khác nếu có duyên. Xin đ* ban lãnh đạo đầu bu*i ngoài hn nhé. Toàn ép ae nghỉ đền tiền tí tẹo. Rikkei academy của tụi bây cũng đóng mớ tiền mà vẫn bị cũng bị layoff. Cái công ty coi ng lao động như rác. Chưa kể trò lấy tiền thâm tiên của nhân viên để mua vàng tặng cho nhân viên. Rồi đăng bài pr ca ngợi ctytặng vàng, cái đồ làm màu, nghe mắc ói quá. K có tiền thì im mẹ đi, nghĩ đủ trò để PR
E

Ehe (Dev)

Khuyên ae nào đang có cv ổn định ở cty khác muốn nhảy thì không nên nhảy việc vào đây nhé, 2 3 tháng hết dự án nó cho cút thì lại thành thất nghiệp mất cả chì lẫn chài

lùa gà (học viên)

rikkei academy lùa gà bán khoá học , 54 tr của tôi coi như bài học , học lại bắt đóng 5 củ má nó , lùa được vào vặn vẹo này lọ cho mình chán , thằng dạy toàn sv mới ra trường lùa cam kết này lọ , đúng vì tiền bất chấp vcl , sợ kiểu mặc đẹp lời hay vcl , cho 5 sao vì lùa gà giỏi

2.5

review Công ty RIKKEISOFT, review Công ty RIKKEISOFT, Review Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT review, mức lương ở Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty RIKKEISOFT, đánh giá Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty RIKKEISOFT, bóc phốt Công ty RIKKEISOFT, Công ty RIKKEISOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty RIKKEISOFT như nào?, review Cong ty RIKKEISOFT, review Cong ty RIKKEISOFT, Review Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT review, muc luong o Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT tuyen dung, phong van o Cong ty RIKKEISOFT, danh gia Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty RIKKEISOFT, boc phot Cong ty RIKKEISOFT, Cong ty RIKKEISOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty RIKKEISOFT nhu nao?