Ringier Vietnam

12 Ton Dan District 4 Ho Chi Minh

Tiện thấy web nên gửi chiếc review cho công t...

Đãi ngộ cực ổn, nhân viên công ty chức vụ từ thấp tới cao nhìn chung là rất thương yêu và hỗ trợ nhau hết mức có thể kể cả có khác lĩnh vực. Làm dữ mà tới hồi quẩy thì cũng dữ không kém luôn!

ẩn danh (nhân viên)

công ty này thế nào có ai review dùm em được không ạ. Nghe nói mới cho nhiều nhân viên nghỉ việc nên cho e xem lại công ty này được không ạ. Em cám ơn

Công ty lớn, môi trường năng động, sếp vui tính.
Công việc được sắp xếp hợp lý có timeline rõ ràng.

Văn phòng hơi nóng do ngồi chỗ ít mánh lạnh. Ghế ngồi hơi mỏi cổ.

Ku Trắng (Quèn)

Dánh cho thanh niên thích ngắm gái hoặc FA lâu năm. Vào không cua được gái thủ *** tinh thần cũng ổn =]]

Ku ớt bảy màu (Nằm trên)

Công ty có nhiều bạn nữ xinh, thích hợp cho các thanh niên đang tìm kiếm một nữa còn lại của đời mình (tìm nữ thôi, nam hên xui). Team bựa, vui vẻ và làm việc thoải mái =))

3.9

review Công ty Ringier Vietnam, review Công ty Ringier Vietnam, Review Công ty Ringier Vietnam, Công ty Ringier Vietnam review, mức lương ở Công ty Ringier Vietnam, Công ty Ringier Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ringier Vietnam, đánh giá Công ty Ringier Vietnam, Công ty Ringier Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Ringier Vietnam, bóc phốt Công ty Ringier Vietnam, Công ty Ringier Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ringier Vietnam như nào?, review Cong ty Ringier Vietnam, review Cong ty Ringier Vietnam, Review Cong ty Ringier Vietnam, Cong ty Ringier Vietnam review, muc luong o Cong ty Ringier Vietnam, Cong ty Ringier Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Ringier Vietnam, danh gia Cong ty Ringier Vietnam, Cong ty Ringier Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ringier Vietnam, boc phot Cong ty Ringier Vietnam, Cong ty Ringier Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ringier Vietnam nhu nao?