702 Nguyen Van Linh District 7 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Cựu sinh viên thực tập)

Hiện tại đang ở California, Mỹ nha (mình tốt nghiệp hồi 2022 đó mọi người)

Là một cựu sinh viên mình thực sự thất vọng về trường

Vào năm 2022 Khi mình cần hỗ trợ xin việc trường phỏng vấn, trường toàn bắt đi lại mấy lần vặn vẹo đủ kiều mà ko hỗ trợ mình applied vào công ty phù hợp . Nói thiệt mình toàn tự applied vào công ty ko thôi trường ko thêm giúp cái gì luôn ấy. Mình cần hỗ trợ applied thực tập vào các công ty nên mới nhờ bên Career hỗ trợ. Mà họ cư xử rất kém chuyên nghiệp, rành rành chỉ chạy KPI thôi mà ko quân tâm tới mấy thứ quan trọng, như hỗ trợ mình và các sinh viên khác Viết CV. Họ cũng vô tư khóa cái ứng dụng Career Portal của họ ko cho các sinh viên applied vô công ty tuyển dụng đồ đó. Khi hỏi tại sao họ trả lời là vì tụi mình phạm lỗi mà tụi mình có làm gì đâu. Có vài người học giỏi có tài năng mà RMIT đối xử gièm pha họ, lúc công ty đồng ý tuyển họ thì RMIT gửi cho công ty mấy bình luận khiếm nhã nói cẩn thận với mấy đứa học giỏi vì tụi nó hơi vô tâm với
... Xem thêm mấy kiểu viết ác ý đó để mấy công ty tin lời RMIT mà ko tuyển những tài năng

Hồi tháng 6 năm 2024 mình về thăm trường coi trường có thay đổi tí nào ko mà họ chỉ trở nên tệ hơn. Mình gặp nhiều học sinh trong trường, và 80% trong số đó phàn nàn RMIT đa phần là vu khống họ khi họ ko làm gì sai (vu khống copy bài, vu khống lấy đồ). Mà khi kiểm tra trên mấy cái app chuyên kiểm tra học sinh có đạo văn ko thì mấy cái app đó nói là các học sinh ko làm, thế có nghĩa là trường vu khống học sinh. Ngoài ra, mình cũng gặp một số sinh viên có vấn đề về sức khỏe, bao gồm một bạn bị mù bẩm sinh, và tin mình đi đa phần mấy bạn sinh viên kém may mắn gặp vấn đề về sức khỏe cũng thì thầm thủ thỉ vào mình (một cựu sinh viên) rằng các bạn ấy gặp vấn đề về sức khỏe mà trường ko thèm giúp đỡ hay offer extension gì cả

Nói chung vô cùng thất vọng về trường

Bạn nói đúng

Mình đây là một sinh viên khiếm thính bấm sinh hiện tại đang học tại RMIT và mình nói thiệt mình rất thất vọng về trường

Là một sinh viên khiếm thính với một tai bên phải bị đếc hoàn toàn còn tai bên trái đa phần ko nghe được gì trừ khi là tiếng lớn như xe chạy hoặc cái gì nổ

Bên Equality Learning Acess ko thèm hỗ trợ mình dù biết mình bị khiếm thính bẩm sinh. Mình đeo máy trợ thính họ cũng ko cho mặc cho chính bác sĩ của trường cũng confirmed là mình bị vấn đề tai nặng cần đeo máy trợ thính. Mấy thầy trò biết mình bị khiếm thình ko nghe rõ đôi khi nói những lời khiếm nhã sau lưng mình, cũng may là mấy đứa bạn trong lớp nói mình mới biết