Dev quèn eeu (Dev quèn)
Anh em team ngoài thì làm sao biết chuyện nội bộ eeu2 ai đi ra đi vào, nguyên nhân thế nào mà lên đây hỏi. Tôi người ngoài dept khác lên đây hóng chuyện cũng đọc bữa giờ. Mà tôi nói các bác bên eeu2 này. Các bác giống làm trò cười cho thiên hạ, đấu tố lẫn nhau. Đọc phong phanh thì chia làm 3 loại : sếp, người còn trong team và người đã nghỉ. Một đứa chửi sếp thì còn đổ lỗi được còn một đống người bên trong bên ngoài dept đều chửi cùng một người thì do ông Châu. Nếu là người trong team làm thì thay vì đấu tố các bác nên giúp đỡ hòa hợp lại team đi lên đây bóc cho nhục chung cả lũ. Còn nếu là người đã nghỉ làm thì các bác cũng nên coi lại các bác làm gì mà người ta bêu rếu lung tung. Thôi các bác tự giải quyết chuyện nhà đi đấu tố kiểu này không cần đọc mấy cái phốt kia cũng không ai dám vào eeu2 đâu -
E
emn đã • 10 tháng trước
Dạo này hết dự án nhiều hết hợp đồng nghỉ hay tự nghỉ nhiều mà bác ơi. Bác cùng team bác biết chứ lên đây hỏi làm gì. -
Cùng team mà không biết tại sao nhiều người nghỉ? Không biết nguyên nhân? Chứng tỏ sống vô tâm lãnh đạm.
Hay lên đây hỏi để khều người khác chửi đám nghỉ việc? Thế thì xấu tính vãi. Chứng tỏ lúc làm chung eeu2 các bạn cũng chơi xấu người ta dữ lắm nên họ bị ép nghỉ hoặc tự nghỉ. Tới lúc người ta nghỉ còn lên đây nói xấu. -
Xấu tính quá bác. -
Ý bạn là họ bị cho out Bosch nên lấy phốt sếp và các bạn à, chuyện này bình thường mà. Mà họ phốt các bạn thì họ được lợi lộc gì đâu nhỉ? Các bạn vẫn còn đi làm còn họ nghỉ rồi mà? Hay các bạn bị nói đúng tim đen nên mới tức? Hay các bạn cảm thấy bị oan ức? Nói chung là xấu tính quá điii. -
Vẫn sống khỏe mà phải lên đây khều chuyện những người out Bosch thì sống khỏe dữ chưa? -
Tôi thấy bác đăng bài này quả là nước đi sai lầm =)))) -
Tội nghiệp những nạn nhân của eeu2 đã • 10 tháng trước
Ác vậy trời, dù sao cũng là cùng team với nhau, họ nghỉ nguyên nhân thế nào thì họ cũng đã nghỉ rồi mà còn ráng lên đây bêu rếu người ta??? -
ade đã • 10 tháng trước
Nghe nói lúc trước đám eeu2 còn hùa nhau nói xấu đứa nào với sếp xong thêm ông sếp cho đứa đó hết hợp đồng luôn. Ông sếp còn bảo mấy bạn trong team thế này thế nọ với nó. Tởm lợm bắt nạt tập thể thế là cùng, bây giờ bị chửi trên mạng thì bắt đầu tìm cách ném đá dấu tay, điều hướng dư luận vô đám nghỉ việc. Đến cả khi nghỉ việc vẫn còn bị bắt nạt? Quéo queo quèo luôn -
1 là năng lực yếu kém thật sự thế này thì phải coi lại tình hình tuyển dụng ban đầu.
2 là bị bọn eeu2 cùng team chơi xấu, đàn đúm, chọc gậy với sếp hại nghỉ.
Mà người nghỉ cũng cần coi lại hoặc là họ năng lực kém thật sự hoặc là làm gì đó để bị chơi xấu như vậy? -
Tester quèn đã • 10 tháng trước
Có khi nào thằng này là người chửi tam tấu Lộc - Châu - Trâm bữa giờ không anh em. Kiểu bị nói trúng cái thành ra ngứa mồm phải tìm vội bọn nào để đổ vỏ :)) Ra là làm dev bên eeu à :v -
Hình như có eeu1, eeu2, eeu3 mà đúng không? Người đi ra đi vào ở eeu2 thì eeu1 với eeu3 sao biết được. Suy ra bác dev này cũng ở trong eeu2. Thì lên đây hỏi làm gì nhỉ? -
Dev eeu đã • 10 tháng trước
Đợt nghe ông sếp Châu call um sùm gì mà nói thằng Quang Tiến (EEU23 cũ) không hoàn thành bổn phận của 1 senior, low competence, làm task của fresher, không chịu transfer cho đàn em, tưởng xin job rotation là yên ổn ...v..vv... mà nó cũng tự nhận là nó vậy luôn. Tính ra bị không ký mới hợp đồng/cắt cũng có lý do cả. -
dfsd đã • 9 tháng trước
M sdmsde he -