364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.6 | 1,426 reviews

Dev (Dev quèn)

Mấy thằng com platform eeu21 thượng đẳng cho ai coi, đã nói xấu người này người kia thì thôi đi, còn cố tỏ ra tài năng với ce tụi tao, kiến thúc thì ngu như chó mà bày đặt tự cao, ngứa lol
Tao còn nghe có đứa trong tụi mày nói xấu cha tín lên viết review tụi mày, cha đó sắp đi rồi mà còn đéo yên với loại âm binh tụi mày. Rồi tao sẽ cho từng đứa lên sóng, chờ xem

Mày biết bố mày là ai ko đã • 9 tháng trước

Mình ko care nha bạn.

game nói xấu ng sắp nghỉ nó ăn vào máu của 1 bộ phận lãnh đạo rồi. Đã thấy nhiều rồi, trừ khi anh quá giỏi thì cho âm thầm out khỏi cty mà k báo mail, cũng k nói xấu gì đc :))
    lãnh đạo chứ cũng gặp ng mà xử thế lắm, có trên có dưới đàng hoàng lắm :))

Người ngoài cuộc đã • 9 tháng trước

Lại là drama của eeu21 rồi đám eeu21 bắt đầu ẳng tiếp sủa người này người kia nữa =))) Tụi bây gặp nhau ăn thua đủ luôn đi

eeu21 từ sếp tới nhân viên lắm kẻ thù dữ vậy???

Thôi thì ông Tín cũng thấy được mặt thật của vài đứa trong đó. Lúc còn làm sếp thì chúng nó nịnh hót, tung hô, ôm ấp đồ. Tới khi xuống chức rồi chúng nó lại quay lưng. Thôi thì ông Tín cũng hiền lành chỉ là ông ấy muốn tìm công việc khác thôi, muốn đi theo con đường mới. Đừng bêu rếu ổng nữa, tội nghiệp người ta còn sống nữa. Bêu rếu thì bêu rếu bọn thối tha team com đấy. Chứ thấy eeu21 còn nhiều người ổn mà ?