Robert Walter

Unit 1, Level 9, The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Street, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Danh (Creative Manager)

Các phòng ban khác ko rõ. Riêng tuyển art bởi Emmanuel LH thì né gấp. Interview art mà ko hiểu gì, đặt câu hỏi ngây thơ lại thích phán xét. Chỉ mất tgian. Cty mang danh 20 năm chứ cho 1 senior HR chả chuyên nghiệp gì. Đánh giá cá nhân, vì mình cũng từng làm vị trí tuyển nhân sự cấp cao

Moon đã • 1 năm trước

Đúng rồi, được cái mác thôi chứ bên trong thúi rùm!

review Công ty Robert Walter, review Công ty Robert Walter, Review Công ty Robert Walter, Công ty Robert Walter review, mức lương ở Công ty Robert Walter, Công ty Robert Walter tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Robert Walter, đánh giá Công ty Robert Walter, Công ty Robert Walter đánh giá công ty, thông tin Công ty Robert Walter, bóc phốt Công ty Robert Walter, Công ty Robert Walter có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Robert Walter như nào?, review Cong ty Robert Walter, review Cong ty Robert Walter, Review Cong ty Robert Walter, Cong ty Robert Walter review, muc luong o Cong ty Robert Walter, Cong ty Robert Walter tuyen dung, phong van o Cong ty Robert Walter, danh gia Cong ty Robert Walter, Cong ty Robert Walter danh gia cong ty, thong tin Cong ty Robert Walter, boc phot Cong ty Robert Walter, Cong ty Robert Walter co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Robert Walter nhu nao?