Royal HaskoningDHV

628C Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Candidate

Trải nghiệm process phỏng vấn của cty ko đc chuyên nghiệp cho lắm. Trong tuần có 1 bạn HR contact mình để phone screening, sau đó thứ 2 tuần sau bạn ấy gọi lại và hẹn sẽ có người khác contact xếp lịch phỏng vấn. Mình đợi email thứ 3, thứ 4 chả thấy đâu, cuối cùng vào tối thứ 5 (ngày lễ) có 1 bạn tên Th gửi thông tin phỏng vấn cho mình qua SMS, hẹn ngay 10h sáng hôm sau đến pv :)))) thiệt sự hông biết nói sao, mình thấy HR trc đó có quảng cáo là cty làm các dự án lớn, mang tầm đô thị quốc gia nên mình đã expect rất nhiều về tính chuyên nghiệp của công ty, mà chưa pv đã thấy process lủng củng, thiếu tính chuyên nghiệp lẫn tôn trọng ứng viên rồi. Tào lao hết sức

review Công ty Royal HaskoningDHV, review Công ty Royal HaskoningDHV, Review Công ty Royal HaskoningDHV, Công ty Royal HaskoningDHV review, mức lương ở Công ty Royal HaskoningDHV, Công ty Royal HaskoningDHV tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Royal HaskoningDHV, đánh giá Công ty Royal HaskoningDHV, Công ty Royal HaskoningDHV đánh giá công ty, thông tin Công ty Royal HaskoningDHV, bóc phốt Công ty Royal HaskoningDHV, Công ty Royal HaskoningDHV có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Royal HaskoningDHV như nào?, review Cong ty Royal HaskoningDHV, review Cong ty Royal HaskoningDHV, Review Cong ty Royal HaskoningDHV, Cong ty Royal HaskoningDHV review, muc luong o Cong ty Royal HaskoningDHV, Cong ty Royal HaskoningDHV tuyen dung, phong van o Cong ty Royal HaskoningDHV, danh gia Cong ty Royal HaskoningDHV, Cong ty Royal HaskoningDHV danh gia cong ty, thong tin Cong ty Royal HaskoningDHV, boc phot Cong ty Royal HaskoningDHV, Cong ty Royal HaskoningDHV co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Royal HaskoningDHV nhu nao?