nhân viên cũ (nhân viên quèn)
Công ty này thì nhiều phốt rồi, nghe bảo có sếp trước từ Big4 ra mà không tiếp thu học hỏi gì tốt từ Big4 mà toàn ngược lại -
bác nói chuẩn đó -
Thanks for your review -
Thiển cận, loser thì đi đâu cũng là loser thôi, tại sao ở RSM vẫn có những người thành công ngoài xã hội và luôn trân trọng Công ty? Ở đâu cũng có 2 mặt cả, nhưng những đứa chỉ biết đi soi mói tám chuyện thì muôn đời cũng chỉ vậy thôi -
Bạn ở trên nói sai rồi, mình xin thành thật là vậy. Ở đây chúng ta review những gì chúng ta thấy để những người đến sau biết được nhiều hơn. Bạn đang nói về lý lẽ mà chẳng thấy có dẫn chứng nào. Đồng ý loser ở đâu cũng có, nhưng định nghĩa loser là gì? Với tôi thì dù có chức vụ cao nhưng sông thất đức còn thảm bại hơn.
Bản thân tôi nghĩ chắc anh Lâm - RSM HN là người đang cmt k ít ở đây, văn của anh thấy rất quen. -
Nhân viên cũ _ RSM HN đã • 5 năm trước
người comment "thiển cận với loser" ở đây 90% của ông Lâm nhể :)) -
Review nhảm nhí, dislike -
Bác nói đúng vãi, tặng 1000 like -
Ma na dơ đã • 5 năm trước
hy vọng a marketing đọc dc nha a địa ngục luôn welcome a -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
- Nhân viên nghỉ việc đúng luật nhưng không trả lương tháng cuối.(rất nhiều người là nạn nhân) Tuy nhiên sếp luôn né tránh không ra mặt mà luôn đổ cho HR.
- Môi trường làm việc gò bó, sếp lúc nào cũng tỏ ra tốt, tỏ ra đạo đức nhưng cách hành xử thì ngược lại, độc đoán, ép buộc, đối xử với nhân viên không ra gì. Nhìn bên ngoài vào thì hoành tráng nhưng thực sự vào làm rồi mới tháy nó chán như nào. VD: Mỗi khi công ty có tổ chức event hay sự kiện gì là bắt tất cả nhân viên phải share bài, like, comment bài trên fb, ai không làm là bị soi và bị nhắc nhở, dù đó là quyền riêng tư cá nhân.
- Đặt nhiều chế độ theo dõi nhân viên như kiểm tra email, skype...của nhân viên để có ai có ""thái độ"" gì là xử lý ngay.
- Đang định ban hành sổ tay quy định ai đơn phương nghỉ việc là sẽ không chốt sổ ... Xem thêmbảo hiểm, không trả lương, không xác nhận thời gian công tác bắt nhân viên ký cam kết vào đó (cái này dự định từ lâu rồi, mình nghỉ ở đó đã lâu nên không biết giờ đã ban hành chưa)
- Các dịp tụ tập ăn uống nhân sự kiện gì đó mà xin về trước (ví dụ đã đi ăn cùng cty sau đó xin không đi tăng 2 hát karaoke vì đã khá khuya) thì sẽ bị để ý và hôm sau sẽ có mail kể tội từ manager là không hòa đồng nọ kia, trong khi thời gian ngoài giờ đúng ra không thuộc quyền quản lý của Công ty nữa. Công ty không tôn trọng thời gian riêng của nhân viên, ngày nghỉ hay bắt tụ tập để làm mấy việc nhảm nhí.
Nói chung là môi trường làm việc và sếp rất chán