RSM VIETNAM

140 Nguyen Van Thu, Da Kao Ward District 1 Ho Chi Minh

MarineCorp

Mình ko rõ chi nhánh HN sao nhưng vừa mới phỏng vấn ở chi nhánh HCM xong. Mình thấy okay. Ngay cả lúc công ty pending tuyển dụng lại cũng thông báo mình rõ ràng và hẹn lại. Cho 5 sao vì HR ở HCM làm việc rõ ràng, minh bạch .

Gửi bạn RSM HCM comment ở dưới, m ko biết b là ai và làm đến vị trí nào, nhưng đã trên 5 năm và đã đc tham dự họp chiến lược thì chắc cũng là manager rồi nhỉ :) m ko biết những điều b nói ở đây về a Lâm - Gđ VP Hà Nội và cũng là Phó TGĐ toàn firm là đúng dc bn %, nhưng m chắc chắn 1 điều là a Lâm chưa từng làm gì ảnh hưởng đến hình ảnh RSM HCM hay phương hại đến cá nhân b, nhưng b - một ng trong hàng ngũ RSM, thậm chí là hàng ngũ quản lý (manager trở lên) lại lên đây nói xấu một partner của firm, một ng ko làm gì ảnh hưởng đến b, m nghĩ b nên xem lại nhân cách cũng như ý thức của bản thân trc khi chê bai ng khác. Thân

ex-Senior đã • 5 năm trước

Mình thấy bạn cmt ở trên chưa hợp lý lắm, dù anh Lâm - RSM HN kia không làm gì bạn ấy nhưng bạn ấy vẫn có quyền nói ra nhứng điều bạn ấy biết đúng không bạn. Cá nhân mình đã từng làm tại RSM HN thì thấy bạn đó nói đúng 90%. Noted thêm là ở RSM HCM cũng có anh Lê Khánh Lâm, anh này mình thấy rất có tầm, chuyên môn cao nên mọi người cẩn thận nhầm người. Các bạn có thể để ý những buổi hội thảo về thuế, chuyển giá, ưu đãi thuế,.... ở HN do RSM HN tổ chức hầu hết là anh này đứng lớp.

Ex Senior-RSM HN đã • 5 năm trước

Mình làm ở HN nhưng nhìn phong thái các sếp ở HCM mình cũng thích và thấy các Partner trong đó rất thân thiện và tài giỏi. Ấn tượng nhất là anh Khánh Lâm

Đọc comment bài này thấy có giọng văn giống của ms vinh trưởng phòng lắm, nói đã chua lên đây comment còn chua hơn :))

Bác nói đúng , tặng 1 like