5S Group

623-625 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Ẩn danh (DEV)

Né gấp công ty ma này nha mọi người. Vô không học hỏi được gì đâu, tiền lương trả chậm không rõ ràng. Đã từng làm ở đây nên biết. Vô đây có phí thời gian. Công ty lỏ toàn nhân viên mới. Cách làm việc chán . Né né gấp

Ẩn Danh (Hr)

Né cty này gấp. Công ty gia đình từ giám đốc đến hr đều hãm. Thiết bị thì giẻ rách. Ép lương nhân viên, tạo ra kpi để trừ hết lương. Né gấp nếu không muốn mang cục tức vô người.

Quỳnh dạy đời (HR)

Cty hay ghi nhất nhất gì cũng nhất. Các bạn né gấp. Con Quỳnh HR hay chơi tiểu nhân méc sếp. Quên check in, check out là trừ hết lương, hiệu quả công việc luôn bằng 0. Công ty công nghệ mà méc sếp để cắt wifi không cho nhân viên sài. Sợ

Công ty này ổn không ạ? Em tính đi phỏng vấn ở đây

Nhân viên ưu tú đã • 1 năm trước

Đọc mấy đánh giá ở trên đi bạn. Riêng mình thì thấy công ty như bãi rác ...

Dung (Manager)

Cty như c*t. Hệ thống quèn lỗi thời mà tưởng tập đoàn lớn ha gì ra mấy cái quy định nhảm nhí. Giám đốc, phó giám đốc là 2 vợ chồng là hiểu rồi ha. Con Quỳnh HR sinh năm 98 mà nói chuyện trên đầu trên cổ, chuyên đi dạy đời người khác. Ai vô được cty này chắc xui lắm á

Công ty cùi bắp từ con người đến thiết bị, toàn sida, né gắp né gắp

NV quèn đã • 1 năm trước

Quá đúng lun.

Trần Kiến Đức đã • 1 năm trước

Xin review phỏng vấn cty này ạ

Dev Quèn đã • 1 năm trước

Thôi đừng vô bạn à, vô đây bị chèn ép, báo cáo công việc thôi là hết tgian làm việc luôn rồi bạn à. KPI thì tính tào lao để trừ tiền nhân viên cho dễ chứ chả có thưởng cái quần què gì hết.

Quỳnh đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Bạn cho 1 sao cho cty này nó dẹp giùm mình nha, làm ăn thất nhân thất Đức

Dev gà đã • 1 năm trước

Max Mum đã • 1 năm trước

1.6

review Công ty 5S Group, review Công ty 5S Group, Review Công ty 5S Group, Công ty 5S Group review, mức lương ở Công ty 5S Group, Công ty 5S Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 5S Group, đánh giá Công ty 5S Group, Công ty 5S Group đánh giá công ty, thông tin Công ty 5S Group, bóc phốt Công ty 5S Group, Công ty 5S Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 5S Group như nào?, review Cong ty 5S Group, review Cong ty 5S Group, Review Cong ty 5S Group, Cong ty 5S Group review, muc luong o Cong ty 5S Group, Cong ty 5S Group tuyen dung, phong van o Cong ty 5S Group, danh gia Cong ty 5S Group, Cong ty 5S Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty 5S Group, boc phot Cong ty 5S Group, Cong ty 5S Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 5S Group nhu nao?