307 Nguyễn Văn Trỗi Tan Binh Ho Chi Minh

Dev quèn

Đã submit nghỉ nên giờ mới dám nói. Mẹ nó ông Linh vắt chanh bỏ vỏ, cống hiến vài năm giờ dự án không có ép anh em. Nào là CEO review code BE,ae mà code đéo giống style là chửi bới không ra con người. Mà lạy hồn là CEO mà làm như TA review code này nọ, toàn là dùng chatGPT copy ra chạy mà miệng bô bô chuẩn. Tôi đến lạy anh, thà anh với ông L đi kiếm dự án mới về chứ đừng bày trò review code ở mấy cái ý tưởng bullshit rồi ép người ta nghỉ. Thứ đạo đức giả hèn gì công ty giờ chỉ toàn người nhà của sếp.

Ex s3 đã • 11 tháng trước

Bạn này nói đúng rồi nè, tôi nhớ thời anh Toàn , anh Trung làm cho s3 tiếng tăm, những dự án lớn như Singtel lúc nào cũng nhộn nhịp. Từ ngày ông Linh gạt đi hết là công ty và con người đi xuống. Bề ngoài ông đạo đức theo đạo nhưng thủ đoạn ghê gớm lắm, tôi thấy cũng như nghe. Thôi thì giờ công ty còn lại người nhà của ông ta cũng không thể khác gì. Anh em nào idle không có dự án thì bay liền đi còn kịp không là từ hết hạn hợp đồng là không ký tới layoff luôn đấy.

Giờ ae bên pg5 cực lắm code ổng soi sơ hở là chửi lên đầu. Đi làm chứ ăn xin đâu nghỉ kiếm việc khác đi anh em. Ở ngoài thị trường thiếu gì chỗ ngon hơn nhiều.

Haizzz chẳng lẽ điều lo sợ đúng rồi sao. Bữa có vô tình nghe sếp gọi điện ngoài cửa... Nghe kiểu là chị Loan muốn rút vốn mà sếp năn nỉ. Hic công ty vậy nên chắc không có dự án xác định chim cook rùi

công ty nát từ bảo vệ đến ceo

H dev chuyen ghep doi đã • 11 tháng trước

Ủa bác bảo vệ thấy vui vẻ dễ tính mà ????

thằng bảo vệ bắc cầy lười biếng bỏ mẹ mà vui tính cc gì ? H lú não à mày

Test đã • 10 tháng trước