Nguyễn Thế Hào F3 hoặc F4
dev quèn đã • 11 tháng trước
ông Hào còn làm à, trước có quen HR cũ tên Duyên mà tính ông này kỳ quặc quá nên chia tay, giờ vẫn đang ế -
Thằng khùng đã • 11 tháng trước
Còn á bác, nhìn như thằng thiểu năng =))) -
Thích Phân Xử đã • 11 tháng trước
Tui thấy anh này tốt mà. Mọi người toxic quá, hay giúp đỡ nhân viên trẻ vào đời -
Thiên Đàng đã • 11 tháng trước
Thứ m chỉ có ghen ăn tức ở thôi. Đến lúc m biết được những gì anh Hào làm được thì lúc đó đừng có mà ngưỡng mộ. Ngta giỏi hơn m nhiều đấy. -
Hhhh đã • 11 tháng trước
Tụi bây ngây thơ quá, nhìn là biết ổng diễn cho tụi bây xem thôi. Chứ con người thật của ổng như thế nào thì sao biết đc. Hoan hỉ đi. -
thằng Hào nô đã • 11 tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Thằng này học hành làm lụng dốt nát lắm, toàn bị PM vs khách hàng chửi bới tối ngày, méo bik cc gì đâu, tiếng anh thì bập bẹ đc vài câu mà méo hỉu sao đc cty cho lên senior. Bày đặt xài hàng hiệu lấy le vậy thui chớ nghe đồn lương nó có 5tr170k à nên đâu có năng lực gì, chứ tui thấy cty trả lương ok mà. Còn profile của nó thì toàn mua cert để vô không chứ chẳng có khả năng hay tự trọng gì, không hiểu sao cty cho ở lại mấy năm trời? Chắc do rớt pv mấy chỗ khác nên không dám nghỉ hay có họ hàng vs giám đốc HR cũng nên. Từ từ rùi về già cty nó cũng tống cổ thôi đó mà, cứ chờ đi bạn. Ngày xưa quen bà Duyên HR bị bả sỉ vả quá nên giờ chắc cũng san chấn tâm lý, ko mún quen ai. Mà rõ ràng là nó hai mặt thật: mặt đẹp trai + mặt thư sinh. Nói chung nó là một thằng loser beta-man chính hiệu, bạn ko cần quan tâm cho đỡ ngứa mắt :)) -
Nguyễn Thế Hào F3 hoặc F4 đã • 11 tháng trước
Reply Thiên Đàng: Tui đâu có ghen ăn tức ở với ông đó làm gì? ổng làm đc gì cho cty thì kệ mẹ ổng chứ.
Reply Thằng Hào: Ng ta nói vậy để góp ý ông sửa lại cái tính cách, tình tình cho ông trưởng thành hơn chứ k phải đi nói xấu. Bản thân ông k tự nhận ra à? ông sn95 mà phải đi đôi co thanh minh để làm clgt!!!!, khác gì mấy thằng trẻ ranh bh đâu. Với t nói tính cách ông có vấn đề, chứ k có chê ông gì trong cv mà ông khoe, flex mấy cái cert để chi v?? ngáo à. Thế ông có cert thì ông nhảy cty khác mà lên lương, ông ở cty này ông đi nói xấu cty thế tự bốc cứt bỏ mồm à. 30t t thấy chả ông nào như ông từ cách nch ăn nói đi đứng, tự mà kiểm điểm lại bản thân, k phải ai cũng tốt cũng chỉ cho nhận ra cái ông sai đâu. Bày đặt "ờ thằng này ngu, thằng này thế này thế nọ" pick me boy à 😃😃😃 -
Đọc hài vãi, lâu lâu lướt review công ty đọc thấy bài review anh Hào tưởng ảnh trong ban giám đốc, quản lý nên được hẳn bài review riêng =))))))) Vậy chắc bạn obsessed with anh Hào nhỉ? =)))
Những người chê người ta dốt này dở nọ mà cty cho làm senior. Vậy chắc họ giỏi lắm, không biết đang làm vị trí nào nhỉ? =)))) Giỏi quá mà công ty không đánh giá nổi năng lực, cái đi chê người này người nọ, dìm người ta xuống. Thấy kêu người ta loser, không biết loser thật không nhưng ít ra người ta không lên ẩn danh bêu rếu người khác với cái nguồn “nghe đồn”, “trust me bro” =))) Cũng phải thôi, người giỏi thì người ta dành thời gian học tập trau dồi bản thân, còn loại “ếch ngồi đáy giếng” thì cứ thấy thành quả người khác đạt được là “mua”, “có họ hàng”,… Thôi thì nếu có nhã ý chỉ ra cái sai giúp người ta thì nên gặp thẳng mặt để góp ý, chứ sao lên trang mạng ẩn danh để dùng từ ngữ khó nghe thế. Hay bạn bịa đặt hoặc yếu kém quá nên không dám nhỉ? =)))
Tự tin lên bro ơi haha =)))))) Dành thời... Xem thêm gian để phấn đấu nhé! Chúc bạn thành công, trên đường đời không gặp phải những loại người núp sau cái mác ẩn danh để chê bai, à lộn phải là “tốt bụng”, “chỉ cho nhận ra cái sai” bằng những ngôn từ như thế nhé. Ráng làm đi nào để lên senior với người ta nào =))))) -
Hài cốt đã • 11 tháng trước
Anh này tui biết ảnh, ảnh có 2 mặt :) -
thằng Hào nô đã • 11 tháng trước
@Nguyễn Thế Hào F3 hoặc F4: bạn là nữ hay sao mà tôi phải pick me boy? còn tính cách thì chẳng có lý do gì tôi phải sửa cả, tôi sinh ra ko phải bản sao hay phải đi nghe lời của bạn, okay? Tôi chẳng thấy thằng đàn ông nào mà lại đi soi mói ba cái chuyện vặt vảnh đó của người khác cả, chuyện tôi trưởng thành hay không liên quan gì đến bạn? Vô tư là tiêu chí đầu tiên khi tôi sống, luôn cố gắng và không hơn thua cũng chẳng sân si với ai cả. Bạn đạt được thành công thì tôi mừng, bạn thất bại thì tôi an ủi, chứ ko phải cố gắng thể hiện sự trưởng thành ra bề ngoài ở bộ đồ hay cách đi đứng. Còn về việc nói xấu với việc 2 mặt thì tôi xin lỗi, tôi chẳng biết tôi nói xấu hay 2 mặt ở điểm nào đâu? tôi chỉ biết nói thật mà thôi, có thể tôi ko đc lòng bạn, nhưng nói tốt quá hay sống giả tạo là thứ tôi ko thể làm đc. Tôi vẫn sẽ vô tư vì đó mới đúng là con người của tôi, cách bạn góp ý người ta nhìn vô thì nghĩ là đang sỉ vả tôi thì đúng hơn. Thân. -
Bọn bênh ông Hào bị ngáo à, người ta có chê đéo gì việc ổng làm việc tệ hay gì đâu ??? Đọc còn ko hiểu vấn đề, rep chả liên quan. T thấy ổng tính cách kì cục thì t nói, rồi mắc gì t phải ra mặt góp ý.
Còn Hào ông ko hiểu từ pick me boy thì im mẹ mồm đi ông :))) -
Senior Dev đã • 11 tháng trước
Nhiều lúc anh thấy em cũng có vấn đề á Hào, em nên coi lại bản thân đi em. -
F1 (Dev) đã • 11 tháng trước
Mà đúng là nhiều người cũng không thích ông Hào -
Người dưng qua đường đã • 11 tháng trước
Thằng chủ thread nói chuyện tánh đàn vl :)) -
Đời là bể khổ đã • 11 tháng trước
Ủa giờ nó sống lỗi cũng không cho mọi người nói nó hả. Nghe cách nói chuyện kiểu bề trên quá. -
F3 mem đã • 11 tháng trước
Cố lên anh Hào, em ủng hộ anh. Đời mình mình ghi, đường mình mình đi, sợ bố con thằng nào -
thằng Hào nô đã • 10 tháng trước
bạn ngộ ghê, trên bài bạn viết chửi mình mà dưới đây bạn nói bạn góp ý chứ không phải chửi -
Catch me if u can đã • 10 tháng trước
Mấy ông bênh thì cũng nên học cách đọc hiểu vấn đề đi đã rồi hãy bênh.
Chủ Thread chỉ ý kiến về cái tính nết của ổng có vấn đề chứ có đá động gì tới profile ổng đâu mà nhảy dựng lên vậy.
Còn tính tình ổng thì có vẻ đúng là có vấn đề thật, không khác gì con nít mà lâu lâu giãy nãy như con gái nữa. Có đợt ổng qua cái đám ngồi ngay cửa cười đùa ồn ào ngay lúc giờ làm nữa, đôi lúc giỡn cợt gì mà đứng giữa phòng chửi thề đúng to. Hôm thì ôm đồ chơi chạy ầm ầm trong phòng, lúc thì joke mấy câu hài nhạt văn phong 18+ nữa chứ, lúc thì qua cái đám kia ôm ôm ấp ấp r làm mấy cái hành động hơi hướng 18+ khó hiểu, không biết bạn nữ ngồi chỗ đó có thấy phiền với ngại kh .
Nói chung là khá tăng động với không biết ổng có thuộc LGBT hay kh nữa tại thấy hay skinship với bạn ngồi tít trong góc :D
Thôi thì cũng hoan hỉ, từng cụng ly với bạn, tính bạn có lẽ khá gia trưởng. Dù người khác chỉ muốn góp ý cho bạn nhưng bạn không muốn tiếp thu vì đơn giản bạn không thích.
Life ... Xem thêmgoes on.
Peace! -
F3 dev ẩn danh đã • 10 tháng trước
Mà ô Hào này kì thị LGBT lắm à mng, ổng xuống PG3 nói trên PG4 hay bên PG5 gì đó có 1 ông LGBT rồi hay giỡn giỡn với ổng, xuống PG3 nói này nọ ghê tởm kêu né ra sợ lây bđ. Rồi còn có lần hay khen chị Hạnh PG1 trẻ ngon gì đó vãi thật !!!!!!! -
F4 7 màu đã • 10 tháng trước
Mình lầu 4 mình cũng LGBT nghe bùn thật :( -
Hào F4 đã • 10 tháng trước
vài bác có vẻ khá sân si những thứ chẳng liên quan đến công việc. Thôi thì sẵn tiện cho mình flex qc lun vậy :))
gia đình mình mới được bàn giao 1 căn chung cư mới toanh ở Tham Lương kế trạm metro số 2 (cách s3corp cỡ 7.5km) với diện tích 65m^2, 2 phòng ngủ + 2 WC + 1 bếp + máy lạnh + rèm cửa sổ + khoá vân tay, và có ý định cho thuê với giá ~8.5tr/tháng. Bác nào có nhu cầu thuê thì liên hệ vs Hào F4 nha (hoàn toàn ko scam hay qua trung gian nha)
Hình + clip tham khảo (xoá dấu cách): https://t .ly/-WXCc
Cảm ơn OP đã giúp mình flex :)) -
Review nhảm nhí, dislike -
Review nhảm, xoá giùm! -
Đợt company trip vừa rồi chẳng biết làm ở F3 hay F4. Thường thấy hay thân với F4 mà xuống F3 chơi lại đi nói xấu, 2 mặt vãi