Sacombank

Nam Ky Khoi Nghia District 3 Ho Chi Minh

phốter (Culi)

Cty này hợp với các bác già già thích cuộc đời thanh thản chứ ko hợp với các bạn trẻ còn tràn trề nhiệt huyết đâu Chính sách cty thì cũng ổn, lương trung bình thấp, thưởng okie, để học thì chắc ít học đc gì, các bạn mới ra trường vào đây là dễ dậm chân tại chỗ, công nghệ thì toàn đồ cổ, triển khai một dự án thì tính theo vài năm, chuyển đổi số thì lòng vòng, chắc khi nào mấy ông bà ngồi ở chỗ không nên ngồi về hưu hết thì chắc chuyển đổi đc, chuyển đổi số mà cứ lo đi chuyển đổi số phận thì bỏ đi, chứ làm ăn gì. Chúc các bác chuyển đổi số phận thành công!! Chào quyết thắng

Bơi trong bể phốt (Scrum master)

Sacombank trả lương thấp hơn mặt bằng chung nên khó thu hút nhân tài, PM trong cty toàn bốc từ mấy bác làm dev hoặc các vị trí khác lên nên không nắm quy trình quản lý dự án, không chạy được agile/scrum. Hậu quả là tạo ra mấy cái dản phẩm đầy lỗi và không có road map đàng hoàng. mBanking, Sacompay, các sản phẩm nội bộ là ví dụ điển hình, bởi vậy có người ngoài nói Sacombank là trò hề ngành bank cũng không sai.

15 tháng lương của sacombank chưa bằng 11 tháng lương ở VP, ACB … đó là chưa tính tới nhưng bank rác như ABBank.

Bank này thì nói chung chính trị, vì không có năng lực nhiều (do lương thấp) nên muốn thăng tiến người ta buộc lòng phải đấu đá chính trị.

Vào hay không là quyết định của các bác, mình chỉ thông tin thế thôi

Dev Ngáo (Dev Ngáo)

Bữa vô PV gặp anh Dễ phỏng vấn làm em sợ quá. Không biết anh có bị bệnh gì không mà suốt buổi phỏng vấn 30p cứ trợn lồi con mắt ra rồi đảo tròn liên tục làm em xón đái trong quần.

Cmt zạo đã • 11 tháng trước

Má mắc cười z cha =)))))

Dev Ngáo đã • 11 tháng trước

Anh em nào làm chung anh Dễ cho em hỏi là ảnh bị bệnh thật hay đây là cách tỏ ra quyền uy của ng có uy quyền vậy ạ

Dev Sacombank (Senior)

Không nên vô đây nhé các bạn. Một số lí do như nếu bạn là người ham chơi và tụ tập thì nên vào vì phải đi ăn nhậu, phải chơi thể thao,... Với một số người có gia đình như mình thì rất áp lực vì mình muốn về với vợ con hơn là đi với đồng nghiệp nhưng ko từ chối được. Đặc biệt là phải biết cá độ vì vừa rồi mình vừa phải mất tiền vô cá độ vì bắt buộc phải chơi ko thể từ chối được. Còn hr thì khỏi phải bàn vì hãm lắm. Hr sẽ rất takecare đến cuộc sống cá nhân của bạn và khi có sự cố gì thì ...BỤP chim cook luôn. Các bạn tự cảm nhận nhé

dev đã • 1 năm trước

b dev ở sacombank ở HN hay HCM đó

review Công ty Sacombank, review Công ty Sacombank, Review Công ty Sacombank, Công ty Sacombank review, mức lương ở Công ty Sacombank, Công ty Sacombank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sacombank, đánh giá Công ty Sacombank, Công ty Sacombank đánh giá công ty, thông tin Công ty Sacombank, bóc phốt Công ty Sacombank, Công ty Sacombank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sacombank như nào?, review Cong ty Sacombank, review Cong ty Sacombank, Review Cong ty Sacombank, Cong ty Sacombank review, muc luong o Cong ty Sacombank, Cong ty Sacombank tuyen dung, phong van o Cong ty Sacombank, danh gia Cong ty Sacombank, Cong ty Sacombank danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sacombank, boc phot Cong ty Sacombank, Cong ty Sacombank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sacombank nhu nao?