Saigon Co.op

District 1 Ho Chi Minh

tên H nhé, em không có ngại đâu nha (Cần phải...

Em đây không hề nói xấu công ty, chỉ là bộc bạch nội nhận xét về cty mình thời gian 1 năm làm việc cùng:
1. Môi trường nhà nước, hệ thống cũ rích, vào một cái thấy team nát bươm, tech của từng thành viên thấp hơn cả sinh viên đại học năm nhất
2. Làm lâu thì lên chức, kỹ năng của sếp = 0, có chăng thì là kỹ năng nịnh bợ, miệng nam mô, bụng mở nguyên sạp bán dao
3. Lương ko có tăng, bức xúc từ lúc làm đến tận bây giờ, phù hợp với những bác trên 40 tuổi làm, nhàn hạ công việc max manual
4. Vì sao tồn tại được, là nhờ lợi thế nhà nước, nằm đầu nhiều supplier, hạch sách blah blah
5. Không quan tâm đến nhân viên, hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều, nịnh sếp thì sếp nghe, bày tỏ ý kiến thì sếp nghe clone.
Em nói thật luôn cái hệ thống thông tin bên mình khoảng 10 năm nữa vẫn vậy thôi, không có phát triển lên được. Chúc mọi người ngắm nhìn số tháng cúi đầu vui vẻ ahihi

Một cái nữa đó là Sếp ở đây chỉ số EQ rất thấp

Phong cách làm việc nhà nước nên dù xong việc/hết việc rồi, nếu em về sớm thì em sẽ bị chửi là làm việc không cố gắng nhé

Mình nghĩ bạn đang bị tổn thương do công việc
    Bạn nên tư vấn tâm lý để Chữa lành những vết thương đó

Heo đã • 2 năm trước

Quá đúng lun ạ, mìnn nghỉ từ 2018, gần đây có chị hỏi vào làm lại ko mình nói nhắc tới coop em bin tâm lý 😂😂