Saigon Co.op

District 1 Ho Chi Minh

_ Nhìn là biết hình thức hoạt động của mấy năm 80-90 rồi, bị Aeon đánh bại là đúng, co.op hết thời rồi =))
_ Chưa gì hết thấy màng gửi xe là muốn chạy. Nhận lời mời phỏng vấn khi đến thì không có chỗ gửi xe, lúc hỏi thì được nói: "Hết chỗ gửi rồi, đi xung quanh gửi đại đi", WTF! Văn phòng công ty nằm ngay trung tâm Sài Gòn Q.1 mà không có 1 chỗ gửi xe đàng hoàng mình ghét quá nên bỏ đi luôn khỏi phỏng vấn.
Vòng gửi xe đã vậy rồi thì vào làm sẽ như thế nào?!

Cựu Data mining đã • 2 năm trước

Aeon mà đánh bại Saigon Co.op được???

Nghĩ sao mà đi nói Aeon đánb bại Saigon Co.ôp

Tào lao!

Trả lời Cựu Data Mining: Mời bạn đưa ra lý do nào
    Nhân viên Co.op phản biện kém vậy...... hay Co.op toàn người dở, điển hình như bạn?

Doanh số Saigon Co.op gấp đôi Aeon

ngơ ngác

các bác cho em hỏi finelife ổn ko vậy ạ? em định apply vào

Phong đã • 2 năm trước

Chạy đi em, bỏ ý định vào đây nha, môi trường ko phù hợp đâu, lương thấp, làm 8 năm chưa thấy được tăng lương, thưởng thì không có luôn

Phong (Nhân viên cũ)

Coopmart là môi trường làm việc tồi tệ nhất từng gặp. Đồng nghiệp thì có người tốt người xấu cũng tạm chấm nhận, nhưng lãnh đạo thì tồi tệ, vạch lá tìm sâu, soi mói từng lỗi nhân viên. Cơ hội phát triển không có. Nhân viên phải làm trung bình 11 - 12 giờ/ngày không có tính tăng ca hay phụ cấp. Lương thưởng bèo bọt. Công đoàn không bảo vệ người lao động ngược lại cùng lãnh đạo tìm cách hút máu nhân viên.

Quynh đã • 4 năm trước

Bác nói chuẩn vãi

Triệu like

Binh đã • 4 năm trước

Chế độ càng ngày càng đi xuống. Hiện đã cắt giảm rất nhiều lương thưởng. Mọi người nên cân nhắc khi muốn vào làm

Hiep đã • 4 năm trước

Luôn tung hô lương thưởng, chế độ cao, nhưng thực tế hoàn toàn khác. Quyền lợi người lao động đang bị cắt giảm. Đã mấy năm rồi không được tăng lương và thưởng ngày càng giảm.

Ẩn danh (Chuyên viên)

Công ty này lãnh đạo hay nói đạo lý, nhưng thực chất tâm địa thâm độc, tâm cơ, luôn đổ lỗi cho nhân viên, nói xấu chia rẻ gây mất đoàn kết, không bảo vệ nhân viên. Lãnh đạo cấp cao suốt ngày đấu đá tranh giành quyền lợi không chuyên tâm vào xây dựng công ty, nên anh em làm cực khổ nhưng lương thưởng ngày càng thu hẹp. Đây là môi trường tiêu cực, khuyên các bạn trẻ không nên apply, vì sẽ không được hỗ trợ đào tạo mà phải mất thời gian để xử lý những chuyện drama không đâu. Nơi này bè phái rất nhiều, không có gốc rễ đừng hòng phát triển. Rất thương anh em ở siêu thị vất vả, nhưng đây là nơi tệ nhất vào làm.

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Chuẩn luôn bạn, Nếu project thành công, đó là nhờ khả năng lãnh đạo tài tình của sếp; còn nếu project failed hay sai sót, đó là do các em ngu

tên H nhé, em không có ngại đâu nha (Cần phải...

Em đây không hề nói xấu công ty, chỉ là bộc bạch nội nhận xét về cty mình thời gian 1 năm làm việc cùng:
1. Môi trường nhà nước, hệ thống cũ rích, vào một cái thấy team nát bươm, tech của từng thành viên thấp hơn cả sinh viên đại học năm nhất
2. Làm lâu thì lên chức, kỹ năng của sếp = 0, có chăng thì là kỹ năng nịnh bợ, miệng nam mô, bụng mở nguyên sạp bán dao
3. Lương ko có tăng, bức xúc từ lúc làm đến tận bây giờ, phù hợp với những bác trên 40 tuổi làm, nhàn hạ công việc max manual
4. Vì sao tồn tại được, là nhờ lợi thế nhà nước, nằm đầu nhiều supplier, hạch sách blah blah
5. Không quan tâm đến nhân viên, hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều, nịnh sếp thì sếp nghe, bày tỏ ý kiến thì sếp nghe clone.
Em nói thật luôn cái hệ thống thông tin bên mình khoảng 10 năm nữa vẫn vậy thôi, không có phát triển lên được. Chúc mọi người ngắm nhìn số tháng cúi đầu vui vẻ ahihi

Một cái nữa đó là Sếp ở đây chỉ số EQ rất thấp

Phong cách làm việc nhà nước nên dù xong việc/hết việc rồi, nếu em về sớm thì em sẽ bị chửi là làm việc không cố gắng nhé

Mình nghĩ bạn đang bị tổn thương do công việc
    Bạn nên tư vấn tâm lý để Chữa lành những vết thương đó

Heo đã • 2 năm trước

Quá đúng lun ạ, mìnn nghỉ từ 2018, gần đây có chị hỏi vào làm lại ko mình nói nhắc tới coop em bin tâm lý 😂😂

Môi trường làm việc và lương bổng phụ cấp tại văn phòng chính tốt không vậy mọi người? Em định apply.

Thao đã • 5 năm trước

Lương rất thấp, thưởng nhiều nhưng chả bõ. Môi trường như hạch.

Ẩn danh chứ đã • 5 năm trước

Bác nói đúng , nhưng còn sót nhiều môi trường đấu đá xếp ko có năng lực, người này làm người khác hưởng

Nếu bạn chỉ muốn 1 chổ đi về và vài đồng lương đủ nuôi thân thì ok. Nếu bạn có năng lực thì tránh xa nơi này, 1 người làm cả đám bay vô hưởng. Lương lãnh đạo gấp 100 lần nhân viên mà dốt như me.

Mình đã có những trải nghiệm thực sự “ tồi tệ” ở Coopfood Đại Đồng- Hoàng Mai- Hà Nội.Cửa hàng trưởng cực kì hãm và vô văn hoá . Bảo sao nhân viên ra vào liên tục.

Ẩn danh (Nhân viên ở hear)

Cty hoạt động bát nháu, làm lâu lên lão làng. Cả cty như 1 miếng bánh nhân viên mạnh ai nấy cắn từ ăn trộm thời gian, đển dự án... Chỉ tội những nhân viên ở siêu thị bị bóc lột tàn tệ. Lương thưởng thì thấp, người làm thì không hưởng người hưởng thì không làm. Nếu lương nhân viên là 1 thì lương lãnh đạo gấp 10 lần mà chả có năng lực quản lý, chuyên môn cũng không luôn chỉ lo chạy đua chính trị.

Cựu nv đã • 4 năm trước

Phong đã • 4 năm trước

Hoàn toàn đồng ý

Mn cho e xin review về nhân viên bán hàng ở siêu thị với ạ

Bạn o miền nam hay miền bắc,

Lương cực thấp, đứng lâu giãn tĩnh mạch.

review Công ty Saigon Co.op, review Công ty Saigon Co.op, Review Công ty Saigon Co.op, Công ty Saigon Co.op review, mức lương ở Công ty Saigon Co.op, Công ty Saigon Co.op tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Saigon Co.op, đánh giá Công ty Saigon Co.op, Công ty Saigon Co.op đánh giá công ty, thông tin Công ty Saigon Co.op, bóc phốt Công ty Saigon Co.op, Công ty Saigon Co.op có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Saigon Co.op như nào?, review Cong ty Saigon Co.op, review Cong ty Saigon Co.op, Review Cong ty Saigon Co.op, Cong ty Saigon Co.op review, muc luong o Cong ty Saigon Co.op, Cong ty Saigon Co.op tuyen dung, phong van o Cong ty Saigon Co.op, danh gia Cong ty Saigon Co.op, Cong ty Saigon Co.op danh gia cong ty, thong tin Cong ty Saigon Co.op, boc phot Cong ty Saigon Co.op, Cong ty Saigon Co.op co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Saigon Co.op nhu nao?